PC
Cosplay Mộng Tam Quốc 2 gây bão tại ChinaJoy 2015

Xuất hiện trong sự kiện ChinaJoy 2015 vừa qua, dàn showgirl của công ty Esoul khoe vẻ sexy cùng trang phục cosplay Tân Hiến Anh đã thu hút bao ánh nhìn của đông đảo khách tham quan. Được biết, đây là cosplay của sản phẩm Mộng Tam Quốc 2 do Esoul phát hành tại Trung Quốc.

Cosplay Mộng Tam Quốc 2 gây bão tại ChinaJoy 2015
Dàn PG xinh tươi trong cosplay Mộng Tam Quốc 2 tại sự kiện ChinaJoy 2015

Cosplay Mộng Tam Quốc 2 gây bão tại ChinaJoy 2015
Tân Hiến Anh – vị tướng nhỏ mà có võ của 3Q Củ Hành

Hơn 20 showgirl với vẻ đẹp dịu dàng, gợi cảm trong trang phục trắng tinh khôi đã trở thành điểm nhấn của buổi triển lãm. Rất nhiều khách tham quan đã phải trầm trồ thích thú và không quên chụp hình “tự sướng” cùng các hotgirl của Mộng Tam Quốc 2.

Cosplay Mộng Tam Quốc 2 gây bão tại ChinaJoy 2015

Cosplay Mộng Tam Quốc 2 gây bão tại ChinaJoy 2015

Cosplay Mộng Tam Quốc 2 gây bão tại ChinaJoy 2015
Đông đảo khách tham quan chiêm ngưỡng và chụp hình dàn showgirl của Mộng Tam Quốc 2

Được biết, trong sự kiện ChinaJoy 2015, sản phẩm Mộng Tam Quốc 2 là một trong những đứa con cưng được công ty Electric Soul giới thiệu đến các đơn vị sản xuất, phát hành game thế giới. Không chỉ kế thừa những nét đặc sắc từ Mộng Tam Quốc 1, Mộng Tam Quốc 2 còn được đánh giá cao về đồ họa và tính năng. Hiện tại, ở thị trường bản địa, Mộng Tam Quốc 2 được đông đảo game thủ yêu thích với lượng người chơi cùng một lúc (CCU) lên đến 400.000. Dự kiến, Mộng Tam Quốc 2 sẽ được phát hành trong tháng 9 tới với tên gọi 3Q Củ Hành 2.0.

Tại Việt Nam, Mộng Tam Quốc 1 (với tên gọi 3Q Củ Hành) đã ra mắt từ 12/2012 và trở thành một trong những game MOBA thành công nhất trên thị trường. 3Q Củ Hành thường xuyên tổ chức các giải đấu từ giải phong trào ở phòng máy đển quy mô toàn quốc như Giải Củ Hành Bất Tận, Giải Vô Địch Quốc Gia, Quân Đoàn Tranh Bá với phần thưởng lên đến hàng tỷ đồng mỗi năm.

Việc phát hành 3Q Củ Hành 2.0 với nhiều thay đổi mang tính đột phá về đồ họa, tính năng, … sẽ là tin vui với cộng đồng yêu MOBA cả nước.

Đón xem những thông tin mới nhất về phiên bản 2 của 3Q Củ Hành tại: http://3Q.360play.vn/

 

Thể loại: MOBA PC
NPH: VNG
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"