PC
Củ Hành khởi động Quân Đoàn Tranh Bá 3
17/03/2014 17:15:00

Song song với Giải Đấu 3 Tỷ đang diễn ra rầm rộ trên khắp các tỉnh thành, Củ Hành tiếp tục triển khai giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá 3 từ ngày 17/3 đến 6/4/2014 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng.

Theo đó, Quân Đoàn Tranh Bá 3 vẫn là cuộc tranh đấu của 16 quân đoàn có điểm Danh Vọng và Hấp Dẫn cao nhất trong hành trình đua top diễn ra từ ngày 17/3 đến 30/3. Mỗi quân đoàn gồm 10 thành viên chính thức sẽ thi đấu theo hình thức 10 vs 10 trên bản đồ Quan Độ Chiến, kiểu đấu Cấm/ Chọn không trùng tướng.

16 quân đoàn sẽ bốc thăm chia cặp thi đấu loại trực tiếp để tìm ra 8 quân đoàn vào vòng trong. 8 quân đoàn này sẽ tiếp tục thi đấu theo hình thức nhánh Thắng – Thua (Double Elimination) cho đến khi tìm được quân đoàn vô địch. Với thể thức thi đấu này, giải Quân Đoàn Tranh Bá sẽ mở ra cơ hội cho nhiều tướng quân yêu thích bản đồ Quan Độ tham chiến và thi thố tài năng. 

Chung cuộc, Củ Hành sẽ trao thưởng cho quân đoàn hạng nhất 20 triệu đồng, hạng nhì 15 triệu đồng, hạng ba 10 triệu đồng, từ hạng 4 đến hạng 8 mỗi hạng 2 triệu đồng, cùng hàng trăm ngàn củ. Bên cạnh đó, tuỳ theo thứ hạng đạt được, các quân đoàn còn có cơ hội nhận nhiều phần thưởng giá trị: Mộng Long Ngọc Tỷ, thú cưỡi Hoàng Kim Hàn Băng Chiến Mã, Dục Sương Kiếm, Ngâm Long Song Hàn, Băng Giám Kích, Hàn Ngọc Trảo, kinh nghiệm, quân lương, binh sĩ, Thẻ Bảo Tàng Quân Đổng Trác,…

Trang chủ: http://3q.com.vn/

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"