PC
Cuộc chiến sinh tồn trong Đấu Trường Dục Huyết của Cửu Trụ
11/02/2014 14:04:35

Được ví như Chaos Castle, Đấu Trường Dục Huyết là nơi tôn vinh chỉ duy nhất 1 người còn sống sót sau trận hỗn chiến với 49 người khác.

Bên cạnh các hệ thống PK tự do tranh đoạt Thần khí, Cửu Trụ còn có các đấu trường lớn tổ chức những trận PK đơn, đội cho đến PK phong cách MOBA có quy mô rất lớn lên đến hàng ngàn người. Đặc biệt khốc liệt nhất phải nói đến chế độ 1 vs 49 trong Đấu Trường Dục Huyết. Tại đây người chơi sẽ phải tiêu diệt 49 người khác tại mỗi phòng đấu. Các phòng này sẽ được chia giới hạn cấp độ để tránh tình trạng chênh lệch sức mạnh quá lớn.

Có thể nhận thấy, cách chiến đấu này gợi nhớ nhiều đến Chaos Castle trong phong cách của Cabal, những tượng đài một thời in hằn trong tâm trí game thủ Việt. Các hiệu ứng kỹ năng cũng rất bắt mắt, thể hiện rõ gia tốc thực trong quá trình chiến đấu chứ không nhát gừng và thô như nhiều tựa game tương tự hiện nay.

Khác với Chaos Castle không cho phép người chơi tổ đội trong cùng một nhóm, Đấu Trường Dục Huyết cho phép người chơi tạo ra các đội để chiến đấu với nhau. Sau khi tiêu diệt được những đội khác, chính họ sẽ phải tiêu diệt đồng đội của mình để giành chiến thắng, trở thành người sống sót cuối cùng và duy nhất.

Đó là lý do mỗi khi tham gia Đấu Trường Dục Huyết, các liên minh thường đi theo nhóm. Khi họ tiêu diệt được các đội khác xong, sẽ nhường chiến thắng cho một người trong nhóm, cuối cùng đem giải thưởng ra chia đều. Đây có thể coi là một hình thức “lách luật” rất khôn ngoan của game thủ Việt, nhưng đồng thời cũng thể hiện rất rõ tinh thần đồng đội của người chơi.

Trang chủ: http://cuutru.sohagame.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"