MOBI
Game thủ Cửu Trụ làm gì hậu Valentine?
16/02/2014 14:20:04

Sau một ngày Valentine nhiều cung bậc cảm xúc, game thủ Cửu Trụ sẽ có cơ hội “xả hành” để tạm quên đi nỗi buồn FA.

Nếu bạn vừa tỏ tình với người thương và nhận được câu trả lời “Không!” hay “Em chỉ xem anh như anh trai” thì hoạt động PK của Cửu Trụ sẽ giúp bạn giải tỏa ức chế, bức xúc trong lòng. Xách Thần khí lên và chiến tất cả những kẻ bạn thấy trên đường đồ sát. Chỉ có sự chiến thắng một cách mạnh mẽ như vậy mới có thể làm nguôi đi nỗi buồn đang chất chứa trong lòng.

Nhưng hãy cẩn thận, việc này có thể dẫn tới hậu quả là bạn bị “quây” bởi hàng trăm game thủ khác cũng đang ức chế không kém trong ngày Valentine. Nếu bạn thất bại và đánh rơi Thần khí, người nhặt được nó sẽ trở thành chủ nhân tiếp theo và sở hữu sức mạnh thượng đẳng.

Đối với các game thủ FA lâu năm, có vẻ nỗi buồn về việc không có “gấu” đã trở thành thói quen, hình thành một cảm xúc cô đơn rất riêng. Tuy nhiên, nỗi buồn này không có sự ức chế như ở trên mà mang tính cộng đồng khá cao.

Chính vì thế, đây là thời điểm tuyệt vời để các FA tham gia các hoạt động nhóm, đấu trường đơn Dục Huyết hay đấu trường MOBA Trác Lộc Nguyên. Đây là những đấu trường danh vọng đỉnh cao bậc nhất, hỗ trợ hàng ngàn người cùng tham chiến từ 3 phe Cuồng Phong, Tật Lôi và Hồng Liên. Vinh quang đạt được bên cạnh những đồng đội chí cốt, sẽ xóa tan đi nỗi buồn của FA, chỉ còn lại niềm vui chiến thắng.

Bạn muốn kiếm trang bị xịn, muốn chiếm được Boss mà không sợ bị KS cướp điểm? Vậy thì đây là thời điểm vô cùng tuyệt vời để bạn cùng đồng đội thực hiện chuyến đi săn, khi mà rất nhiều game thủ khác đang ngồi bên nửa kia của mình và không thể đăng nhập vào game được.

Trang chủ: http://cuutru.sohagame.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"