PC
Cuối tuần thả ga với Rocket League hoàn toàn miễn phí
22/04/2016 10:00:00

Bạn sẽ được trải nghiệm miễn phí game thể thao/ đua xe xuất sắc nhất năm 2015 - Rocket League vào cuối tuần này.

Cuối tuần thả ga với Rocket League hoàn toàn miễn phí

Bắt đầu từ bây giờ, các bạn có thể vào cửa hàng Steam để tải, cài đặt và chơi miễn phí tựa game thể thao/ đua xe xuất sắc nhất năm 2015 - Rocket League. Đây là chương trình miễn phí game cho cuối tuần của Steam. Giá bán của Rocket League hiện nay là 20 USD nhưng hiện tại, nó được giảm giá và chỉ có giá 12 USD. Với hơn hai ngày trải nghiệm tựa game độc đáo này, bạn có thể sẽ quyết định bỏ tiền ra để mua nó.

Cuối tuần thả ga với Rocket League hoàn toàn miễn phí

Rocket League là game bóng đá đua xe do hãng Psyonix phát triển trong vòng 2 năm với chi phí sản xuất chưa tới 2 triệu USD. Tại The Game Awards 2015, Rocket League đã đoạt giải tại hạng mục Game thể thao/ đua xe xuất sắc nhất năm. Rocket League là game bóng đá kết hợp đua xe hết sức mới lạ và đặc biệt. Trong game bạn sẽ được tham gia vào những trận bóng đá cực kỳ hấp dẫn nhưng cực kỳ lạ mắt. Quả bóng trong Rocket League sẽ cực kỳ lớn mà một người bình thường sẽ không đủ sức để đá quả bóng đi. Chính vì vậy, game thủ sẽ không điều khiển những cầu thủ là con người mà chuyển sang là điều khiển những chiếc xe đua hầm hố.

Cuối tuần thả ga với Rocket League hoàn toàn miễn phí

Nhiệm vụ của người chơi trong Rocket League cũng giống như trong những tựa game bóng đá khác như PES hay FIFA, cố gắng đưa trái bóng vào lưới đối phương và hạn chế không cho đối phương ghi bàn. Để làm được điều này người chơi cần điều khiển những chiếc xe đua húc thẳng vào trái bóng để đẩy nó đi. Người chơi còn có thể phi xe lên trời để thực hiện những cú “đánh đầu”. Nghe có vẻ đơn giản nhưng cũng giống như những tựa game bóng đá khác, người chơi cần phải có những kỹ năng cá nhân hết sức điêu luyện mới có thể ghi bàn được. Ngoài ra bạn còn có thể phạm lỗi và không sợ bị thổi còi bằng cách lao thẳng chiếc xe của mình vào đối phương.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!