MOBI
Cuồng Ma Chi Kiếm giới thiệu tính năng qua bộ ảnh Việt hóa
20/08/2014 17:16:00

Cuồng Ma Chi Kiếm đã bất ngờ tung ra những hình ảnh Việt Hóa đầu tiên của game. Điều này cho thấy, game đã đã chuẩn bị sẵn sàng để ra mắt người chơi vào vài ngày tới.

Tứ Đại Thần Phái

Cuồng Ma Chi Kiếm gồm 4 hệ thống nhân vật, mỗi nhân vật tương ứng với một hệ phái khác nhau bao gồm: Phần Thiên sử dụng Cự Kiếm sở hữu sức mạnh vô song có thể gọi là một tanker chính hiệu, ngược lại, tuy cùng sử dụng kiếm nhưng Long Ẩn lại chọn cho mình loại Nhuyễn Kiếm, với kiếm pháp ảo diệu khiến cho địch không kịp trở tay.

Huyền Minh sử dụng đàn cầm, ngoài việc có thể tấn công quần thể còn có khả năng hỗ trợ cho đồng đội trong hoạt động săn boss, phụ bản hoặc PK. Cuối cùng phải kể đến đó chính là Tu La, sở hữu loại vũ khí cùng phong cách tấn công quỷ dị, dùng bùa chú để tấn công đối phương, khiến cho địch thủ sống không bằng chết

Nhìn chung, mỗi hệ phái điều có mỗi đặc trưng khác nhau về tạo hình cũng như kỹ năng hệ phái. Tuy nhiên, vẫn còn một số điểm trừ nho nhỏ đó chính việc tạo hình nhân vật bị cố định cùng hệ phái, khiến cho người chơi không thể lựa chọn giới tính cho hệ phái yêu thích của mình. Đây cũng chính là điểm hạn chế mà các webgame hiện nay mắc phải.

Hệ Thống Cánh và PK Không Chiến

Có lẽ người chơi chưa thể quên được cái cảm giác cưỡi pháp bảo hoặc mang những đôi cánh tuyệt đẹp, bay lượn trên trời cao và ngắm những cảnh đẹp nhân gian trong các tựa game đình đám từng làm mưa làm gió vài năm trước như Tru Tiên, Thế Giới Hoàn Mỹ. Thì giờ đây, người chơi có thể tìm lại những cảm giác bay lượn tự do đó trong Cuồng Ma Chi Kiếm. Không chỉ kế thừa được tính năng đặc sắc này, Cuồng Ma Chi Kiếm còn phát huy tính năng này với một hệ thống PK đặc sắc, những trận PK.

Trong Cuồng Ma Chi Kiếm sẽ không thể thiếu những trận không chiến với những đôi cánh rực rỡ sắc màu. Sở hữu hơn 11 cấp độ cánh và 6 cấp ảo hóa, việc người chơi cần làm đó chính là tìm kiếm nguyên liệu để thăng cấp cánh của mình lên cao hơn, cấp càng cao thì sức mạnh của cánh cũng như tốc độ bay của người sẽ càng cao hơn, điều này có sức ảnh hưởng vô cùng lớn đối với những cuộc chiến về sau.

Có lẽ điều kiến người chơi cảm thấy chưa quen ở đây sẽ việc tiêu hao điểm linh lực khi bay, và khi điểm linh lực này cạn dần, người chơi sẽ không thể tiến hành bay trong không mà phải chờ thời gian hồi phục, khoảng thời gian này tuy không lâu nhưng vô cùng quan trọng trong các trận chiến. Vì thế người chơi cần phải có cho mình một chiến thuật không chiến trước mỗi trận đấu.

Hệ thống Phụ bản – nơi farm đồ lý tưởng

Hệ thống phụ bản trong Cuồng Ma Chi Kiếm vô cùng đặc sắc, mỗi phụ bản điều có đặc trưng khác nhau, mang lại cho người chơi những trải nghiệm khác nhau trong từng phụ bản. Thông qua các phụ bản đó, người chơi sẽ tìm được những vật dụng cần thiết mà không cần bỏ ra một xu nào. Ví dụ để có thể thăng cấp đôi cánh của mình lên nhiều cấp độ cao hơn người chơi phải tham gia các hoạt động như Càn Khôn Cảnh hay bảo Bảo Tàng Đồ để tìm kiếm những nguyên liệu thích hợp cho từng cấp độ cánh

Hay tham gia phụ bản Mộ Hiên Viên, người chơi sẽ có cơ hội thu thập được những món Thần Khí cùng các trang bị Thần Trang độc đáo. Nếu may mắn người chơi còn có thể nhận được những mảnh tàn quyển của bí kíp thất truyền, sưu tầm những mảnh tàn quyển ấy người chơi sẽ khám được những võ học thất truyền nghìn năm với sức mạnh hủy thiên diệt địa.

Ngoài ra người chơi còn có thể tham gia các phụ bản hấp dẫn khác để thu thập cho mình những vật phẩm quý giá như Tiên Linh Ảo Cảnh, Công Hội Thám Báo, phụ bản Thần Tướng, phụ bản Exp, phụ bản Trang Bị… Mỗi một phụ bản tương ứng với những phần thưởng có thể giúp ích cho người chơi trong quá trình tu luyện.

Hiện tại Cuồng Ma Chi Kiếm đã tung ra khá nhiều hình ảnh Việt Hóa cũng như giới thiệu những tính năng đặc sắc của game tại Fanpage: http://fb.com/cuongma.vn. Người chơi có thể truy cập để theo dõi nhưng thông tin mới nhất về game cũng như tham gia các sự kiện nhận Code hoàng kim.

Một số hình ảnh Việt Hóa:

Teaser chính thức: http://cuongma.vn/teaser/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"