MOBI
Cửu Phạt phá vỡ quy luật trận hình bằng chiêu mai phục ẩn tướng
14/10/2013 18:05:32
Cửu Phạt WEBGAME

Nếu trước đây trong các trận chiến của dòng game chiến thuật truyền thống người chơi luôn bị gò bó trong khuôn khổ lựa chọn giữa trạng thái Tấn công và Phòng thủ tạo cảm giác khô cứng trong chiến thuật. Thì ngược lại webgame Cửu Phạt cho phép người chơi phân luồng binh lực thành 3 dạng chính: Tấn Công, Phòng Thủ và một tuỳ chỉnh mới đặc biệt mang tên Mai Phục Ẩn Tướng.


Áp dụng 3 trạng thái Tấn Công, Phòng Thủ, Mai Phục trên cùng 1 trận hình
- Trạng thái tấn công: Di chuyển lên và tiêu diệt địch thủ.

- Trạng thái Phòng thủ: Đứng yên không di chuyển, chỉ phản công khi bị đối thủ gây sát thương. Tăng 10% sức chịu đựng.

- Trạng thái Mai phục: Ẩn nấp và tự động tấn công khi địch thủ bước vào tầm hoạt động, đồng thời Tăng 10% Chí mạng. Tự động chuyển sang trạng thái tấn công khi bị phát hiện.

Tính năng này cho phép bạn được quyền ẩn 1 hoặc toàn bộ lượng binh lính có mặt trên trận hình, giúp bạn che giấu hoàn toàn thông tin, cách thức bố trí trận hình, làm sai lệch thông tin của đối thủ khi bị trinh thám đồng thời tăng tỷ lệ thắng áp đảo của bạn khi ra trận.

Khi ở trạng thái Mai Phục thì toàn bộ binh lính sẽ được làm mờ không hiện công khai trên bản đồ, do đó có thể tránh được tất cả các đòn tấn công của địch thủ. Khi địch thủ bước vào tầm ngắm, toàn bộ binh lính ở trạng thái Mai Phục sẽ bất ngờ kích hoạt tấn công và tiêu diệt kẻ địch. Như ví dụ hình dưới, do sức phòng thủ yếu, lực tấn công và khoảng cách cực cao nê Hoả xa được xét ở chế độ Mai Phục để tránh đòn tấn công của Cung Binh. Khi tới lượt đánh sẽ tự động chuyển sang chế độ Tấn công tiêu diệt toàn bộ Cung Binh phe địch.


Hoả Xa được ẩn để tránh sự tấn công của các lính tầm xa

Tuy nhiên sự thú vị của tính năng Mai Phục không chỉ đơn giản là việc thay đổi trạng thái ẩn binh khi xuất trận mà nó còn đòi hỏi người phải có quá trình đào sâu nghiên cứu trận hình, chiến lực, loại tướng mà kẻ địch sử dụng để đưa ra trận hình Mai phục khắc chế hợp lý, nếu không kế hoạch của bạn chỉ là 1 cái bình phong vô dụng!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMTrải nghiệm webgame bắn súng đầu tiên của Việt Nam


DotA 2 đang được Việt hóa như thế nào?


TIN ĐÁNG CHÚ Ý


Người làm game Thuận Thiên Kiếm năm xưa bật mí về dự án Võ hiệp 3D mới
Cửu Phạt Trung Nguyên ra mắt trang chủ
Bát Quái Trận Đồ đã hoàn tất khâu Việt hóa
Game mới Phong Lưu Tam Quốc ra mắt game thủ Việt
Người dựng lên TS Online phiên bản Việt là một bạn gái yêu game
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"