MOBI
Cửu Phạt Trung Nguyên: game chiến thuật đánh theo ô về Việt Nam
Cửu Phạt Trung Nguyên WEBGAME


Hiện tên Việt hóa của Cửu Phạt Trung Nguyên (CPTN) vẫn chưa được hé lộ, tuy nhiên theo thông tin chúng tôi ghi nhận được thì phiên bản phát hành tại Việt Nam sẽ là phiên bản mới nhất đang được phát hành tại Trung Quốc.

Nếu bạn chưa biết thì CPTN là webgame chiến thuật đánh theo ô rất được lòng người chơi yêu thích. Với đội hình lên tới 25 đội quân, bố trí trên thế trận 49 ô, game giúp người chơi phát huy cao độ tính chiến thuật trong từng bước tiến. Ngoài ra game cũng sở hữu nền độ họa khá sắc nét, cách chơi mượt và tính chiến thuật tương khắc trận hình, binh chủng, bố trận…phong phú!
 


Đại diện NPH CPTN cho biết: Theo đúng kế hoạch dự án sẽ ra mắt trong tháng 9/2013 vừa qua. Tuy nhiên đối tác phát triển game muốn hoàn thiện game hơn qua các phiên bản cập nhật để đảm bảo game có sự gắn kết chặt chẽ giữa yếu tố chiến thuật và tương tác giữa người chơi nên thời gian mở cửa tại Việt Nam đành phải tạm hoãn. Và tính từ lúc ký kết thành công hợp đồng bản quyền phát hành tại Việt Nam, CPTN đã qua không dưới 10 cập nhật chỉnh sửa, bổ sung để cho ra phiên bản cuối cùng là phiên bản sẽ được phát hành tại Việt Nam thời gian tới. Chúng tôi may mắn là vì NSX cũng đồng thời là NPH. Với kinh nghiệm phát triển đồng thời phát hành, tôi tin tưởng vào sự thay đổi và việc trì hoãn game hoàn toàn xứng đáng”.
 


CPTN là game dàn trận đánh theo ô do vậy game chú trọng đặc biệt trong chiến thuật bố trí trận hình. Khái niệm tướng phát triển đa hướng cũng là một trong những nét đặc sắc của game. Người chơi có thể tùy biến trong phát triển tướng dựa theo yếu tố kỹ năng, tụ linh, ngọc, binh chủng, luyện đơn, khảm dược…Ví dụ Tướng Mã Siêu có thể gắn với nhiều binh chủng như bộ binh, nỏ binh, kỵ binh, sách sĩ, tượng binh. Tuy nhiên gắn kỵ binh là phù hợp nhất cho tướng Mã Siêu do có thể kích tăng 10% công và giáp. Do đó để nâng Mã Siêu lên bạn hãy tập trung trang bị, khảm ngọc, tụ linh, luyện đơn…tăng sức sát thương gần thay vì đánh xa (Do Mã Siêu gắn với kỵ binh là tướng đánh gần). Nhưng nếu đội hình kỵ binh sẽ bị đôi hình tượng binh khắc chế. Do vậy trong trường hợp Mã Siêu gặp tướng tượng binh, người chơi nên đổi lại binh chủng bộ binh (Do bộ binh khắc tượng binh. Chấp nhận mất 10% tăng công, giáp).
 
http://picture.dzogame.vn/Img/cms19236709315772052775.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/cms17379640270860407781.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/cms16112682078403437870.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/cms17642439933539724829.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/cms13848385414709150849.jpg

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMGame mới Thiên Hành Kiếm cập bến Việt Nam


Sở Hán Truyền Kỳ chuẩn bị ra mắt làng game Việt


TIN ĐÁNG CHÚ Ý


Strife đang bẻ gãy lối chơi của MOBA truyền thống
Soha Game sắp sửa ra mắt game đua ngựa trên iOS
Gặp gỡ nữ game thủ DotA 2 Việt Nam xinh đẹp - Minion Kevin
Người đẹp của cộng đồng Thiên Long Bát Bộ tuyên bố hết cô đơn!
Thêm công ty game mới và sản phẩm mới đến Việt Nam
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME