PC
Đặc trưng nhân vật Bạo Phong – Pháp sư

Pháp sư là lớp nhân vật có kỹ năng giữ chân đối phương nhiều nhất trong Bạo Phong. Vì vậy, họ luôn tận dụng lợi thế này để tấn công đối phương từ xa, đồng thời đóng băng diện rộng, biến mục tiêu thành cừu làm mất khả năng đánh trả của đối phương.

Xuất thân thuộc tộc Blood Elf (còn gọi là Half Elf - nửa người nửa tinh linh), Pháp sư giữ trọng trách thờ phụng các nguyên tố trong thiên nhiên. Trong webgame ma ảo này, họ là lớp nhân vật tinh thông sử dụng những câu thần chú, những phép thuật để gây sát thương kẻ thù.

Đặc trưng nhân vật Bạo Phong – Pháp sư
Hiệu ứng chiêu thức của Pháp sư

Trong khi các lớp nhân vật khác được trang bị áo giáp cứng cáp thì Pháp sư chỉ khoác trên mình lớp áo vải mỏng manh, do vậy, lớp nhân vật này luôn biết cách bảo vệ mình trước những tác động xung quanh môi trường sống. Họ kết hợp mưa băng, lửa, thuật biến hình, giữ mục tiêu luôn ở một khoảng cách phù hợp để thuận tiện tấn công và hạ gục đối phương một cách dễ dàng. Đây cũng là cách giữ an toàn tính mạng cho Pháp sư trong các cuộc giao tranh khốc liệt.

Đặc trưng nhân vật Bạo Phong – Pháp sư
Pháp sư trong một màn PK cùng đồng đội

Với thế mạnh khống chế đối phương, Pháp sư thiên về giao chiến tổ đội. Trong những giờ phút quyết định, chỉ cần Pháp sư thi triển hiệu quả khả năng làm chậm và khóa phép thì đồng đội khác sẽ nhanh chóng kết thúc trận đấu. Khả năng phòng thủ của Pháp sư khá yếu nên sẽ gặp bất lợi trong chiến đấu trực diện hoặc khi gặp đối thủ tấn công nhanh. Khi đó, lớp nhân vật này chỉ còn lựa chọn duy nhất là tung chiêu thoát thân bằng cách triển khai kỹ năng tốc biến.

Loading the player ...

Pháp sư đấu “tay đôi” với Kỵ sĩ

Kỹ năng thiên phú hỗ trợ kỹ năng chính của Pháp sư như tăng sát thương băng cao và giảm hiệu ứng xấu. Cây pháp trượng trong tay Pháp sư luôn giương cao khiến kẻ thù phải e ngại và đề phòng phép chú của lớp nhân vật này. Chính những lúc đối thủ bị cuốn vào hiệu ứng lấp lánh pháo hoa, mải mê hiếu kỳ bởi những sắc sao lung linh cũng là khoảnh khắc Pháp sư ra tay kết liễu cuộc sống của họ.

Mỗi lớp nhân vật có một sứ mệnh, và nhiệm vụ của Pháp sư chính là khống chế đối thủ để đồng đội xông lên kết thúc cuộc chiến trong thời gian ngắn nhất.

Click để chơi ngay Bạo Phong tại http://baophong.360game.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"