PC
Đại Kiều xuất hiện trong Tam Quốc Cola
17/01/2014 12:53:29

Ngày 16/01/2014, một teaser lạ mang tên Huyết Vũ Tinh Phong tại địa chỉ : http://huyetvu.com/ với thông điệp “ Webgame chiến thuật Chibi đột phá” đã gây ra không ít những nghi vấn.

[IMG]

Và hôm nay, theo như thông tin chính thức từ nhà phát hành, Huyết Vũ Tính Phong chính là phiên bản mới hoàn toàn của webgame chiến thuật Pk không ngừng nghỉ Tam Quốc Cola. Sở hữu lối gameplay khá thú vị kết hợp với một webgame chiến thuật thời gian thức nên mang đến cho game thủ cảm giác chiến đấu rất lạ và độc đáo không giống với các tựa game khác cùng thể loại. Các trận chiến trong Tam Quốc Cola cho phép người chơi được điều khiển trực tiếp các tướng của mình để xông trận chiến đấu. Trong mỗi trận đấu người chơi có thể lựa chọn mục tiêu tấn công tướng bến cạnh lối xếp trận hình. Tuy nhiên, các game thủ phải lưu ý khi đưa các tướng ra đánh trận vì mỗi tướng trong Tam Quốc Cola sẽ có chỉ số sức mạnh khác nhau cũng như những khả năng đánh xa, đánh gần. Người chơi phải tùy vào hoàn cảnh của mỗi trận đấu để lựa chọn tướng phù hợp bên cạnh việc kết hợp những chiến thuật hợp lý để đánh bại được kẻ địch.

[IMG]

Ở phiên bản Huyết Vũ Tinh Phong lần này, người chơi sẽ được giáp mặt với Tứ Đại Boss Khủng. Việc chinh phục 4 loại boss này cũng không hề dễ dàng gì khi chúng chia nhau trấn giữ 4 phương Đông Tây Nam Bắc, trong đó boss cuối mang cấp phẩm tím Hỗn Độn cực kì nguy hiểm với sát thương lan rộng và độc tính có thể giam giữ cũng như hút sinh lực đối phương trong 15 giây. Người chơi phải lần lượt hạ gục chúng theo thứ tự, sau khi hạ gục nhất thiết phải thu thập Huyết Ngọc Tinh Khôi - tương truyền đây chính là linh lực ngàn năm của Boss - về giao nộp cho NPC Thập Tú. Hoàn thành nhiệm vụ, nhân vật của người chơi sẽ được tăng lên 1 cấp độ mới với sức mạnh vượt trội và danh hiệu Tam Quốc Anh Hùng. Đây chính là nhiệm vụ mới nhằm phát huy hơn nữa đặc tính Pk liên tục không ngừng nghỉ của game.

[IMG]

Để chào mừng sự kiện này, vào lúc 14h hôm nay máy chủ Đại Kiều sẽ mở cửa chào đón game thủ trải nghiệm những tính nắng mới trong phiên bản này của Tam Quốc Cola. Bên cạnh đó, nhà phát hành cũng gửi đến game thủ những sự kiện và phần thưởng hấp dẫn.

Trải nghiệm game tại địa chỉ:  http://tamquoccola.com/

Một số hình ảnh đẹp mắt trong game:

[IMG]

 

[IMG]

 

[IMG]

 

[IMG]

 

[IMG]

 

[IMG]

 

[IMG]

 

[IMG]

 

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"