MOBI
Đẳng cấp là mãi mãi, Counter-Strike 2 lấy lại vị thế của mình
07/02/2024 15:30:00

Tựa game con cưng của Valve đã chứng tỏ đẳng cấp của mình trên Steam sau khi bị đá xuống top 2 không lâu.

CS: GO trước đây và giờ là Counter-Strike 2 trở thành tựa game có số lượng người chơi nhiều nhất trên Steam kể từ khi miễn phí. Có những thời điểm, có một số tựa game hót ra mắt và có thể soán ngôi được CS2. Tuy nhiên, rất nhanh sau đó, tựa game FPS này sẽ lấy lại vị thế của mình.

Đẳng cấp là mãi mãi, Counter-Strike 2 lấy lại vị thế của mình

Lần này, Palworld là kẻ soán ngôi CS2. Tựa game sinh tồn đặc biệt này duy trì trên top rất lâu. Thậm chí, có thời điểm game đạt con số người dùng cùng lúc hơn 2,1 triệu người vượt qua thời điểm đông nhất của CS2. Lúc này nhiều người nghĩ đến viễn cảnh Palworld sẽ vượt qua con số hơn 3,2 triệu người của PUBG. Tuy nhiên, sản phẩm này đã không còn làm được điều đó, Palworld hiện số lượng người chơi cùng lúc và hằng ngày đã giảm xuống thấp hơn CS2. Ngôi vị số 1 trở về tay của con cưng Valve. Counter-Strike 2 vẫn là tựa game giữ được sự ổn định của mình hơn so với các làn sóng mới.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"