PC
Thế Giới Di Động tổ chức giải Counter Strike 2 siêu lớn ở Việt Nam

Đây là cơ hội cực tốt cho những ai yêu thích game bắn súng hàng đầu thế giới Counter Strike 2 cạnh tranh nhau ở Việt Nam.

Thế Giới Di Động tổ chức giải Couter Strike 2 siêu lớn ở Việt Nam

Counter Strike 2 là phiên bản mới của CS:GO kể từ mùa hè vừa rồi. Đây là tựa game bắn súng hàng đầu thế giới và được đông đảo game Việt Nam yêu thích. Trên thế giới các giải e-sports của CS2 rất nhiều. Tuy nhiên ở nước ta lại được như vậy. Một tin vui là hôm qua, Thế Giới Di Động đã công bố giải đấu CS Championship ở Việt Nam với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng.

Đây là giải đấu dành cho tất cả game thủ Việt Nam từ 16 tuổi trở lên có thể đăng ký thi đấu. Thông tin cụ thể giới đấu như sau:

+ Thời gian đăng ký: Từ 28/11 – 18h00 06/12 (Xem chi tiết về cách thức và cách đang ký TẠI ĐÂY)

+ THỜI GIAN THI ĐẤU:

Thế Giới Di Động tổ chức giải Couter Strike 2 siêu lớn ở Việt Nam

Đây là một cơ hội rất tốt để game thủ CS 2 Việt Nam có thể gặp gỡ, giao hữu và cùng nhau thể hiện kỹ năng thi đấu của mình. Dĩ nhiên, giải thưởng lần này cũng lớn nên chắc chắn sẽ hấp dẫn.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"