PC
Danh Kiếm Đại Hội cập bến Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D
19/11/2013 15:50:15

Bản cập nhật lần này hứa hẹn sẽ mang lại bộ mặt hoàn toàn mới cho Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D.

Ngày 21/11/2013, Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D (VLTK phiên bản 3D) sẽ chính thức tung ra bản cập nhật Danh Kiếm Đại Hội. Đi kèm với sự kiện này là hàng loạt sự kiện với những phần quà hấp dẫn dành cho game thủ. Trong phiên bản mới, VLTK phiên bản 3D sẽ khai mở hàng loạt tính năng độc đáo bao gồm: Danh Kiếm Đại Hội, trang bị cam cấp 80, trang bị điểm nghĩa hiệp phẩm chất 310, những kiểu mặt và tóc mới, chức năng hoàn tiền, chuyển máy chủ và đổi tên nhân vật.

Danh Kiếm Đại Hội gồm có 4 đấu trường, sẽ là chốn thư hùng của các anh tài võ công cao cường khắp chốn VLTK phiên bản 3D, đồng thời vinh danh những game thủ có thành tích cao bằng bộ trang bị Danh Kiếm phẩm chất 325.

Trang bị cam cấp 80 có phẩm chất 150 sẽ là thần binh mạnh nhất tính đến thời điểm hiện tại. Người chơi có thể sở hữu trang bị cam này khi vượt phó bản Chúc Long Điện. Ngoài ra, nâng phẩm chất của trang bị có thể nâng lên 240 bằng Đá Huyền Long.

Cũng trong bản cập nhật này, người chơi có thể thay đổi kiểu tóc và mặt của nhân vật tại khu Diện Mạo. Đồng thời, NPH sẽ triển khai chức năng hoàn tiền, chuyển máy chủ và đổi tên nhân vật.

Từ lúc ra mắt cho đến nay, VLTK phiên bản 3D đã chiêu đãi cộng đồng bằng nhiều chương trình với phần thưởng có giá trị cao. Phát huy tinh thần đó, phiên bản này tiếp tục tặng cho cộng đồng game thủ của mình những phần quà là các mặt hàng công nghệ cao đang làm mưa làm gió trên thị trường.


 
INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: 3d.volam.zing.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMORPG 3D bối cảnh võ hiệp

Thông qua sự kiện Vòng Quay May Mắn (18/11 đến 2/12/2013), người chơi sẽ có cơ hội nhận được iPad Air 4G 16 GB cùng nhiều phần quà hữu ích khác. Ngoài ra, sự kiện Tái Xuất Giang Hồ sẽ gửi tặng cho những game thủ không đăng nhập VLTK phiên bản 3D từ 18/10 đến 17/11/2013 mã code thời gian chơi và hiệu ứng buff Nhật Nguyệt Minh Tôn cùng nhiều phần quà hữu ích khác. Bên cạnh đó, sự kiện Trang Sức Trao Tay (18/11 đến 2/12/2013) sẽ trao nhiều phần thưởng là các món trang sức lưng, vai, trang sức cho thú cưỡi cùng nhiều thú nuôi độc đáo cho người chơi.
 
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"