PC
Đao Kiếm 2 được đưa về Việt Nam từ giữa năm 2013

Theo tìm hiểu của Playpark thì MMOARPG Đao Kiếm 2 đã được NSX Pixelgame - Trung Quốc đồng ý bán sang cho một đối tác tiềm năng ở thị trường Việt Nam vào khoảng giữa năm 2013. Đồng thời hãng cũng tiết lộ kế hoạch ra mắt đồng loạt sản phẩm này trong năm 2014 tại Bắc Mỹ với bản ngữ tiếng Anh, Hồng Kông - Ma Cao và Malaysia bản ngữ tiếng Trung, Nhật bản và Việt Nam với bản ngữ tiếng mẹ đẻ.


Trailer CG về Đao Kiếm 2Video clip giới thiệu về kỹ năng các môn phái.

Mặc dù Pixelgame chưa nêu đích danh tên tuổi công ty ở Việt Nam nắm giữ game Đao Kiếm 2 (ĐK2) song qua những diễn biến gần đây nhất thì rất có thể đó chính là NPH SGame. Bởi thời gian gần đây hầu hết các nhân sự của công ty này liên tục bàn tán, thảo luận về ĐK2. Thậm chí đích thân một vài nhân sự của SGame còn lập hẳn các chủ đề thảo luận, chỉ dẫn chơi thử ĐK2 bản tiếng Trung trên nhiều diễn đàn mạng. Và gần đây nhất vào ngày 15/3/2014, hình ảnh một nhóm người trực thuộc NPH SGame đang làm việc trong phòng thu âm càng dấy lên phần nào nghi vấn hãng này đang thực hiện những công đoạn cuối cho game ĐK2, mà cụ thể đó là phần lồng tiếng Việt.

http://picture.dzogame.vn/Img/daokiem_2v_pp_653.jpg
NPH SGame đang chuẩn bị những công đoạn cuối cho Đao Kiếm 2?

http://picture.dzogame.vn/Img/sgame_1_pp_371.jpg
Lộ trình ra mắt game trong năm 2014 của NPH SGame sẽ là một bất ngờ lớn cho làng game Việt.

http://picture.dzogame.vn/Img/daokiem_1v_pp_274.jpg
Đao Kiếm 2 được đưa về Việt Nam từ giữa năm 2013

Như vậy căn cứ vào khoảng thời gian ĐK2 đựơc bán sang Việt Nam và ở thời điểm hiện tại của tháng 3/2014 thì chúng ta có thể tạm tin rằng trò chơi đã xong phần Việt hóa. Còn về thời điểm ra mắt thì có thể sớm được ấn định vào khoảng đầu quý 2/2014, thời điểm mà Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D của VGG đã bước vào phiên bản open beta.

Trang chủ Đao Kiếm 2 của Trung Quốc: http://d2.qq.com/
Trang chủ Đao Kiếm 2 của Malaysia: http://dj2.com.my/
Tham gia fansite Đao Kiếm 2 Việt Nam tại đây

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"