PC
Đấu Phá Thương Khung trở lại ngoạn mục bằng phiên bản mới
03/04/2014 13:00:00

Có rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi các game thủ trong phiên bản Đấu Vương Thần Khí của Đấu Phá Thương Khung.

Điểm nổi bật của bản cập nhật tháng 4 này chính là sự kiện Chiến Thần Trở Lại, kéo dài trong 9 ngày từ 3/4 đến 11/4/2014. Người chơi có thời gian không đăng nhập từ 5 ngày trở lên sẽ lần lượt nhận được những món quà giá trị, trong đó phải kể đến các thú cưỡi đặc biệt như Kim Tiền Quy, Tấn Mãnh Báo,… Cùng với đó, bộ vũ khí cấp 80 - 5 sao sẽ dành cho những game thủ kiên trì nhất. 

Đồng thời, để hỗ trợ người chơi dễ dàng tham gia nhiều hoạt động hơn trong thời gian một ngày, Đấu Phá Thương Khung (ĐPTK) sẽ thay đổi khung giờ của một số hoạt động. Nhân dịp này, thương thành cũng cập nhật các trân bảo mới, đồ thời trang và đặc biệt giảm giá bảo thạch cấp 4 tới 20%. Đây chính là cơ hội không thể tuyệt vời hơn cho cộng đồng game thủ ĐPTK để gia tăng sức mạnh bản thân, khẳng định việc NPH VGG đang đầu tư và quan tâm chăm sóc sản phẩm ngày một tốt hơn.

Đại diện NPH cho biết: “Bản cập nhật Đấu Vương Thần Khí được VGG và NSX ChangYou trao đổi trong thời gian khá dài, với nhiều điều chỉnh thay đổi nhằm giúp người chơi tham giagame được dễ dàng và thoải mái hơn trước rất nhiều. Chúng tôi tin tưởng rằng, các hoạt động tiếp theo của ĐPTK sẽ mang lại nhiều quyền lợi thiết thực và hướng đến cộng đồng hơn nữa”

Trang chủ: http://daupha.choi.vn

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"