Đi tìm đỉnh cao danh vọng trong Phong Thần Web

Tái hiện không khí phân tranh khốc liệt giữa Tam giới, Phong Thần bảng sẽ đưa game thủ Phong Thần Web bước vào cuộc chạy đua không hồi kết để khẳng định sức mạnh bản thân.

Trong truyền thuyết, Phong Thần bảng chính là “bảng vàng” do Ngọc Hoàng Đại Đế trên Thiên đình lập ra để phân phong chư vị thần tiên. Ứng kiếp xuống trần, gia nhập cuộc chiến phò Chu diệt Thương, chỉ có những giáo đồ lập nên nhiều công trạng nhất mới có quyền “lên bảng” Phong Thần, bước vào hàng ngũ các thần tiên nơi Thiên giới.

Đi tìm đỉnh cao danh vọng trong Phong Thần Web

Xuất hiện trong Phong Thần Web, Phong Thần bảng sẽ tiếp tục khuấy động sóng gió phân tranh khi trở thành chiến trường đơn đấu sôi động nhất. Để giành giật một suất “lên bảng”, mỗi game thủ đều phải nỗ lực hết mình để vượt qua hàng ngàn người chơi cùng có chung mục đích.

Khi nhân vật đạt cấp 52, giao diện Phong Thần bảng sẽ chính thức được khai mở. Nhận tối đa 20 lượt khiêu chiến mỗi ngày, các cao thủ Phong Thần sẽ phải liên tục thách đấu để cải thiện thứ hạng của mình. Cùng với quá trình đào thải những kẻ yếu bóng vía, càng lên cao, đối thủ trên bảng Phong Thần càng trở nên mạnh mẽ và khó lường.

Đi tìm đỉnh cao danh vọng trong Phong Thần Web

Trước mỗi trận đấu Phong Thần bảng, người chơi có thể xem thông tin, trang bị của đối phương để tìm ra sách lược phù hợp nhất. Bước vào những cuộc đối đầu này, không phải lực chiến mà chính bản lĩnh và khả năng tùy cơ ứng biến mới là chìa khóa giúp bạn mở ra thắng lợi cuối cùng.

Đi tìm đỉnh cao danh vọng trong Phong Thần Web

Không chỉ mang đến vinh quang tột đỉnh, Phong Thần bảng còn khiến mỗi người chơi phải xiêu lòng với vô vàn phần thưởng hấp dẫn. Theo đó, người chơi sẽ nhận được điểm Chiến Công, Thần Uy dùng để tăng cấp danh hiệu và mua sắm bảo vật. Ngoài ra, Phong Thần bảng có tiến hành trao phần thưởng lớn mỗi ngày, tùy thuộc vào vị trí xếp hạng của nhân vật.

Đi tìm đỉnh cao danh vọng trong Phong Thần Web

Nếu như cảm thấy nhàm chán với những trận solo mặt đối mặt, game thủ còn có thể lựa chọn “đường tắt”. Tiêu hao 2 lượt khiêu chiến để báo danh tham gia Bách Trảm, người chơi sẽ thi đấu với 100 đối thủ ngẫu nhiên. Tiêu diệt càng nhiều đối thủ trong Bách Trảm thì phần thưởng càng lớn.

Trang chủ: http://phongthan.360game.vn/

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"