PC
Điểm mặt nhóm nhân vật hỗ trợ trong Overwatch

Tham gia vào game bắn súng Overwatch bạn sẽ có 3 lựa chọn cho vị trí hỗ trợ là Mercy, Zenyatta và Symmetra.

Mercy

Loading the player ...

Vũ khí cơ bản: Caduceus Staff
Vũ khí phụ: Caduceus Blaster
Kỹ năng 1: Guardian Angel
Kỹ năng 2: Angelic Descent
Kỹ năng cuối: Resurrection

Vai trò của Mercy trong trận đấu thật sự rất đơn giản: “Giữ cho đồng đội còn sống”. Cô nàng này chính là nhân viên cứu hộ đắc lực nhất của đội, bằng cách sử dụng cây trượng Caducecus để hồi phục chỉ số máu. Kỹ năng đầu tiên, Guardian Angel cho phép Mercy định vị một đồng minh và lập tức bay đến đó để tiến hành công việc chữa thương. Nó cũng là cách duy nhất để cô tiếp cận được các nhân vật có kỹ năng leo trèo đặc biệt như Hanzo hay Widowmaker.

Game Overwatch

Khi kích hoạt kỹ năng thứ hai Angelic Descent, Mercy sẽ dang rộng đôi cánh để bay đến một vị trí nào đó mà không cần mất công cuốc bộ. Kỹ năng cuối Resurrection, đúng như tên gọi của mình, sẽ giúp cô hồi sinh lại một nhóm các đồng minh ngay khi họ vừa ngã xuống để tiếp thục tham chiến. Kết hợp với khả năng che chở cực tốt thì Winston hay Reinhardt, Mercy sẽ khiến quân địch gặp rất nhiều khó khăn khi muốn tấn công vào đội hình của bạn. Tất nhiên, Mercy cũng có thể tấn công bằng cách chuyển đổi cây trượng thành khẩu súng ngắn.

Zenyatta

Loading the player ...

Vũ khí cơ bản: Orb of Destruction
Kỹ năng 1: Orb of Harmony
Kỹ năng 2: Orb of Discord
Kỹ năng cuối: Transcendence

Zenyatta là một nhân vật khá đặc biệt trong Overwatch vì anh không sử dụng bất kỳ loại vũ khí phổ thông nào. Sức mạnh của Zenyatta đến từ khí công, giống như các loại chưởng lực mà chúng ta từng thấy ở DragonBall và được biểu thị bằng các quả cầu bay xung quanh anh. Khi tấn công, bạn có thể bắn từng quả cầu vào đối phương hoặc dồn sức để phóng hết chúng đi hòng gây ra lượng sát thương lớn hơn. Kỹ năng đầu tiên, Orb of Harmony cho phép Zenyatta gắn một quả cầu vào đồng đội để giúp họ chữa thương. Quả cầu này sẽ mất tác dụng khi anh bị tiêu diệt.

Game Overwatch

Nếu muốn tấn công, bạn có thể dùng kỹ năng thứ hai là Orb of Discord. Lúc này Zenyatta sẽ ném một quả cầu vào đối phương để gây sát thương lên chúng, có thời gian hiệu lực cũng giống như chiêu đầu tiên. Khi kích hoạt chiêu cuối Transcendence, Zanyatte có thể hồi máu cho bản thân lẫn đồng đội đang đứng trong vòng hào quang của chiêu này. Cần lưu ý rằng bạn không thể dùng bất cứ kỹ năng nào khi Transcendence đang hoạt động, đổi lại thì Zenyatta sẽ miễn nhiễm hoàn toàn với sát thương đang nhắm vào mình.

Symmetra

Loading the player ...

Vũ khí cơ bản: Photon Projector
Kỹ năng 1: Sentry Turret
Kỹ năng 2: Photon Shield
Kỹ năng cuối: Teleporter

Mặc dù nằm ở vị trí hỗ trợ, song Symmetra lại có xu hướng thiên về tấn công nhiều hơn. Món vũ khí Photon Projector mà cô sử dụng được xem như sự nghịch đảo của cây trượng Caduceus trong tay Mercy. Nếu như cú bắn từ Mercy giúp hồi máu cho đồng đội thì trái lại, Symmetra sẽ gây sát thương cho kẻ địch nào dính phải luồng sáng chết chóc này. Bên cạnh đó, cô có thể dồn sức mạnh để tung ra cú đánh mạnh hơn, chiêu này đặc biệt thích hợp để phá vỡ lá chắn hay trụ của đối phương.

Game Overwatch

Với kỹ năng Sentry Turret, Symmetra sẽ đặt 3 trụ mini lên tường để làm chậm và gây sát thương lên kẻ địch nào đi vào tầm bắn của chúng. Khi dùng kỹ năng thứ hai Photon Shield, cô sẽ niệm một hiệu ứng hỗ trợ lên đồng đội gần mình trong khi chiêu cuối Teleporter sẽ mở ra một cánh cổng xuyên không gian, giúp bạn nhanh chóng quay trở lại điểm hồi sinh. Kỹ năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì nếu di chuyển theo cách bình thường thì mất thời gian vô cùng.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"