MOBI
Điểm mặt những game online được đánh tiếng về Việt Nam trong quý III

Những fan hâm mộ thể loại game võ hiệp và tiên hiệp hứa hẹn sẽ có một "vụ mùa" bội thu khi hàng loạt sản phẩm mới nối tiếp nhau về nước.

Nghĩa Giang Hồ - gMO

Nghĩa Giang Hồ
(NGH) có gameplay đi theo cảnh màn hình ngang, có hỗ trợ hệ thống auto chiến đấu hoàn thiện để phù hợp với xu hướng hiện nay. Bên cạnh đó NGH còn tập hợp nhiều nội dung gameplay phong phú và mang tính casual vui vẻ nhằm đem lại những giây phút trải nghiệm sảng khoái cho người trải nghiệm.

Thế giới võ học trong game được xây dựng chi tiết và có quy mô, người chơi sẽ có 3 nghề nghiệp cùng 9 đại môn phái để lựa chọn, qua đó tiếp cận với hàng trăm loại kỹ năng đa dạng, các tuyệt thế thần công trong thiên hạ, và tổ hợp ra những liên chiêu độc đáo của riêng mình.

Trò chơi còn chú trọng nội dung PK thông qua những hệ thống võ lâm đại hội như tranh đấu ngôi minh chủ, thiên hạ đệ nhất,…Ngoài ra bạn sẽ được trải nghiệm các hệ thống độc đáo như võ lâm thế gia, bế quan tu luyện, khai bang lập phái, hư ảo mộng cảnh, ám khí độc dược.

Thánh Kiếm Thần Vực - Webgame

Thánh Kiếm Thần Vực
(TKTV) là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được vận hành bởi công ty Kunlun. Trò chơi được phát triển bằng công nghệ Flash3D nhằm mang lại nền đồ họa đẹp kết hơp với hệ thống chiến đấu mang tính hành động rất lôi cuốn, nhằm mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới cho game thủ đối với sản phẩm trên nền tảng web.

Hình ảnh trong game được thiết kế theo phong cách ma ảo phương Tây, các nhân vật có nét dễ thương như ở anime/manga Nhật Bản. Tuy là webgame nhưng các hiệu ứng hình ảnh 3D trong TKTV tương đối đẹp mắt, tỏ ra không hề thua kém nhiều game client trên thị trường. Bên cạnh đó trò chơi có hệ thống chiến đấu độc đáo cùng nhiều nội dung hấp dẫn về tọa kỵ, nuôi pet.

Hệ thống nghề nghiệp của game tương đối cơ bản với 3 lớp chính gồm Chiến Sĩ, Pháp Sư và Mục Sư. Bộ ba nghề nghiệp này sẽ tạo nên mô hình dam-dps-healer kinh điển ở những dòng game nhập vai truyền thống. Ngoài ra trò chơi còn khai thác tính năng PVP thông qua hệ thống đấu trường.

Ngã Khiếu Tây Du - gMO

Ngã Khiếu Tây Du
là một gMO 2D thuộc thể loại MMORPG có nội dung dựa trên bộ danh tác Tây Du Ký được phát triển bởi công ty Aiyounet. Trò chơi hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm thật độc đáo cho game thủ trên nền tảng mobile đang cực kỳ phổ biến thời nay.

Trò chơi có phong cách đồ họa theo dạng tranh cắt giấy đậm nét tiếu lâm và đáng yêu của Trung Quốc. Người chơi sẽ lại có cơ hội cùng 4 thầy trò Đường Tăng trải qua tất cả 81 kiếp nạn trên đường đi thỉnh kinh, thông qua đó trải nghiệm một hệ thống gameplay thú vị.

Trò chơi sử dụng phương thức chiến đấu đánh theo lượt ở màn hình ngang, người chơi sẽ được tiếp cận với sự thiên biến vạn hóa của hệ thống pháp bảo, sự hỗ trợ tự động thông minh trong chiến đấu, hệ thống bạn đồng hành là những vị thần tiên có tạo hình hết sức ngộ nghĩnh.

Mê Thành Kinh Hồn - Webgame

Mê Thành Kinh Hồn
(MTKH) là webgame 2D có phong cách nhập vai giải đố với bối cảnh Châu Âu thời kỳ đế chế La Mã còn đang hùng mạnh. Trong trò chơi, game thủ sẽ phải vượt qua rất nhiều các vùng đất khác nhau như đầm lầy, núi lửa, tuyết phủ,...với nhiều thử thách mang đầy tính trí tuệ cũng như các màn giao tranh thú vị.

Trong MTKH, người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 4 class nhân vật là Xạ Thủ, Kỹ Sư, Thầy Trừ Tà, Pháp Sư, tất nhiên mỗi lớp sẽ có điểm mạnh điểm yếu riêng dựa trên hệ thống skill khác biệt. Tất nhiên độ mạnh yếu của từng người còn phụ thuộc vào đồ đạc chúng ta kiếm được trong quá trình phiêu lưu trong thế giới ảo.

Cách chiến đấu trong game khá phổ biến trong thể loại game online nền web, đó là kiểu dàn quân đánh theo lượt tự động khá đơn giản và dễ nắm bắt. Nhìn chung game thủ chỉ cần điều chỉnh xắp xếp quân đội theo trận hình mà thôi. Thực tế thì đây cũng không phải là phần hấp dẫn nhất của MTKH, như đã giới thiệu từ đầu thì webgame này chủ yếu tập trung vào phần giải đố cùng với các tính năng xã hội, cộng đồng.

Quần Hiệp Truyện - Webgame

Quần Hiệp Truyện
(QHT) là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty 7k7k. Trò lấy cốt truyện Kim Dung Quần Hiệp Truyện làm bối cảnh chính, tạo dựng nên một giang hồ dậy sóng với sự xuất hiện của nhiều anh hùng võ lâm như Tạ Tốn, Dương Quá, Quách Tĩnh, Trương Tam Phong. Trò chơi có nền đồ họa 2D theo phong cách thực, các nhân vật được khắc họa đẹp mắt và giống với miêu tả trong tiểu thuyết. Hệ thống chiến đấu trong game là hình thức đánh theo lượt với những kỹ năng, chiêu thức có hiệu ứng rất bắt mắt.

Tham gia vào thế giới của QHT, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 nghề nghiệp khởi đầu gồm Kiếm Tông với năng lực công kích và né tránh cao, Chỉ Tông với khả năng bộc kích cực mạnh, thích hợp đứng phía sau để tấn công; Quyền Tông có thể phách hơn người, thích hợp đứng ở hàng đầu để bảo vệ đội ngũ

Ngoài ra, trò chơi còn để cao tính năng bạn đồng hành, thiết lập 3 đại môn phái để người chơi gia nhập là Võ Đang, Thiếu Lâm và Nga Mi, có hệ thống tâm pháp và talent để người chơi phát triển nhân vật, có hệ thống tọa kỵ giúp di chuyển nhanh, có hệ thống trận pháp để gia tăng tính chiến thuật.

Tranh Diện Phi Thiên - Game client

Tuy bối cảnh sử dụng trong Tranh Diện Phi Thiên (TDPT) là đề tài tiên hiệp quen thuộc, thế nhưng điểm mạnh của tựa game này chính là hệ thống chiến đấu PvP đặc sắc. Trong thế giới của game, người chơi có thể chiến đấu với nhau mọi lúc mọi nơi, kể cả trên bầu trời xa tắp hay tận nơi đáy biển sâu thẳm.

Theo tiết lộ từ nhà phát triển LingShin, bối cảnh xen lẫn phong cách chơi được thiết kế trong TDPT sẽ đem tới cho game thủ cảm giác được nhập vai Thần tiên thực thụ. Cốt truyện game cũng đậm chất kịch tính và ảo dị không kém, nó đề cập tới cuộc chiến giữa Ma và Tiên khi thế lực Thiên Ma muốn tiến đánh Tiên Giới, đoạt cổng Ngọc Môn gây tai kiếp toàn nhân gian.

Lạc Thần - Game client

Lạc Thần
(LT) lấy các câu chuyện thần thoại thượng cổ làm bối cảnh chính, tái hiện lại một cách chân thức và đầy tính giải trí các câu chuyện, nhân vật đã rất đỗi quen thuộc trong thần thoại cũng như nền văn minh và lịch sử cổ đại của Trung Quốc. Trò chơi đưa ra 5 loại nghề nghiệp để người chơi lựa chọn gồm Thần Tướng, Kiếm Tiên, Thiên Sư, Thái Vu và Nguyệt Linh. Trong đó, Thần Tướng chuyên về cận chiến và khả năng phòng ngự. Kiếm Tiên có khả công kích cận chiến cao. Thiên Sư là nghề nghiệp tấn công pháp thuật từ xa. Thái Vu chuyên về bổ trợ và trị thương và Nguyệt Linh có sở trường tấn công vật lý từ xa.


Hệ thống chiến đấu trong LT sử dụng phương thức truyền thống click chọn và thao tác phím tắt. Kỹ năng nhân vật khá hoa lệ và bắt mắt, thêm vào đó là các hiệu ứng khi quái bị tấn công như: đẩy lùi, gây choáng,…cũng khiến quá trình chiến đấu trở nên thú vị hơn. Trò chơi hỗ trợ hệ thống auto đánh quái, giúp tiết kiệm thời gian cho game thủ.

Để học thêm các kỹ năng mới thì người chơi cần thăng cấp nhân vật tới một ngưỡng level nhất định. Học các kỹ năng chủ động sẽ không cần mất điểm kinh nghiệm hay tiền vàng, tuy nhiên để học kỹ năng bị động thì sẽ cần mua sách bằng điểm huân chương. Bạn có thông qua các hoạt động để kiếm được nhiều huân chương.

Long Võ - Game Client

Long Võ
(LV) là tựa MMORPG 2.5D lấy đề tài võ hiệp, được phát triển trong vòng 4 năm bởi công ty BingChuan. Trò chơi tái hiện lại một võ lâm giang hồ rộng lớn với những câu chuyện ân oán tình thù và các tình huống hung hiểm, chết chóc vào thời cuối nhà Tùy và đầu nhà Đường. Trò chơi sử dụng bộ engine tự nghiên cứu có tên PT, kết hợp với engine vật lý siêu thực.
 

Các yếu tố hành động và võ thuật, cùng cơ chế chiến đấu chân thực với đòn đánh mãnh mẽ, kết hợp cùng sự đa biến chiến trường, hiệu ứng kỹ năng đặc biệt, chiêu thức biến hóa đều được tính toán một cách chi tiết nhằm mang lại một cơ chế chiến đấu sảng khoái, đòi hỏi người chơi cần có những tính toán chiến lược. Ngoài ra LV còn sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn như phát triển trang bị, nhảy nhiều lần,chức năng xã hội, bang phái,...Để tham gia vào chốn giang hồ, bạn sẽ lựa chọn gia nhập một trong 5 đại tông phái bao gồm: Linh Tâm Điện, Chân Võ Môn, Thiên Vũ Cung, Huyền Tông Phái và Tu La Minh.

Ma Lạt Giang Hồ - Game Client

Thuộc thể loại MMORPG 3D có đề tài tiên hiệp huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Kingsoft. Đây là sản phẩm 3D đầu tiên được Kingsoft sử dụng phong cách thiết kế Q–style do đó nó được đầu tư rất kỹ lưỡng và chăm chút. Các nhân vật trong game rất đẹp và đáng yêu, dung hợp thêm những nguyên tố gây cười chắc chắn sẽ mang lại những giây phút thư giãn tới game thủ.

Ngoài phương diện đồ họa được đảm bảo có chất lượng tốt, các nội dung gameplay của Ma Lạt Giang Hồ cũng được đề cao với sự chú trọng vào tính tương tác cộng đồng, hệ thống tọa kỵ nhiều người, hàng trăm bộ trang phục, trang bị kết hợp với hệ thống nhuộm màu nhằm giúp người chơi có thể tạo ra những nhân vật độc đáo, mang cá tính của riêng mình.

Bên cạnh đó các tính năng xã hội trong game cũng rất phong phú với những hệ thống như gia tộc, bang phái, kết hôn, kết bái, hảo hữu, lập tiểu đội ma lạt, tất cả nhằm thỏa mãn như cầu xã giao trong bộ phận người chơi.

Theo đó tham gia vào game người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 5 đại môn phái tượng trưng cho ngũ hành tương sinh tương khắc là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ:

Hệ Kim là Hiên Viên Điện có sở trường cận chiến, thuộc hệ ngoại công, có vũ khí chuyên dụng là thương và có thể phát triển theo 2 hướng Kim Cang hoặc Phục Ma.

Hệ Mộc là Thất Sát Đường có sở trường triển khai độc công, thuộc hệ ngoại công, có vũ khí chuyên dụng là luân và có thể phát triển theo 2 hướng Cơ Quan hoặc Mị Ảnh.

Hệ Thủy là Thủy Nguyệt Cung có sở trường tác chiến pháp thuật từ xa và bổ trợ, thuộc hệ nội công, có vũ khí chuyên dụng là phiến (quạt) và có thể phát triển theo 2 hướng Từ Tâm hoặc Linh Dật.

Hệ Hỏa là Phần Thiên Cốc có sở trường sử dụng pháp thuật tấn công trên phạm vi rộng, thuộc hệ nội công, có vũ khí chuyên dụng là trượng và có thể phát triển theo 2 hướng Sí Ma hoặc Long Vương.

Hệ Thổ là Sương Vân Quan có sự cân bằng về cả nội công từ xa lẫn ngoại công cận chiến, có vũ khí chuyên dụng là kiếm và có thể phát triển theo 2 hướng Huyền Tiếu hoặc Ngạo Kiếm.

Tiến Kích Đích Túc Cầu - gMO

Tiến Kích Đích Túc Cầu là một game mobile online 2D thuộc thể loại game thẻ bài có đề tài bóng đá được phát triển và vận hành bởi công ty XuanChen. Trò chơi được phát triển bởi một đội ngũ chuyên nghiệp tới từ công ty GameLoft, qua đó mang lại một hệ thống gameplay rất thú vị, có tính giải trí cao.

Tham gia vào thế giới của game, người chơi sẽ được hóa thân vào vai trò một người quản lý bóng đá chuyên nghiệp, thông qua việc thành lập, chiêu mộ và đào tạo những tài năng để xây dựng đội bóng trong mơ của mình.Hệ thống thẻ bài trong game có tới hàng nghìn tấm, mỗi tấm là một cầu thẻ với những phẩm chất và chỉ số thuộc tính riêng biệt, các cầu thủ siêu sao như Messi hay C. Ronaldo… sẽ là những thẻ bài hiếm, có giá trị cao. Bên cạnh đó Tiến Kích Đích Tú Cầu còn có tới hơn 280 quan ải theo dòng nhiệm vụ chính, tính năng PK nhiều người và nhiều hoạt động thú vị khác.

Đồ họa của game mang phong cách Q-style với tông màu tươi sáng, khỏe khoắn rất phù hợp với đề tài thể thao trên các hệ thống mobile. Để có thể chiến thắng trong mỗi trận đấu, người chơi sẽ cần để ý tới chất lượng từng thẻ bài, đội hình và nhiều tố khác nữa. Các thẻ bài cầu thủ có thể tiến hành huấn luyện, tiến hóa, thăng sao để mở ra những kỹ năng mới.

Trang chủ: http://bongdachuong.mobi/

Rise of Kingdoms - gMO

Rise Of Kingdoms (RoK) là tựa game sở hữu khá nhiều điểm đặc trưng của Clash of Clans nối tiếng trước đây. Bạn sẽ trở thành một chủ nhân quyền lực của thánh địa, thông qua việc nâng cấp các kiến trúc để phát triển kinh tế. Những tính năng hấp dẫn khác sẽ được kích hoạt qua từng cấp độ, tất nhiên độ khó sẽ tăng dần. Người chơi có khả năng chủ động nâng cấp quân đội cũng như hệ thống phòng thủ, tấn công của mình.

Ngoài việc sở hữu những tính năng cơ bản ở trên, chúng tôi còn được tiết lộ về những tính năng đặc biệt chỉ có trong Thánh Địa Anh Hùng và chắc hẳn sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều so với các tựa game cùng loại khác đó là: bạn có thể trực tiếp điều khiển nhân vật của mình trong trận chiến. Mỗi nhân vật được gọi là Anh Hùng sẽ sở hữu những kỹ năng cực kì lợi hại và phong phú. Người chơi sẽ mất một khoảng thời gian để tìm ra cách phối hợp những kỹ năng đặc biệt đó để đánh bại đối thủ một cách nhanh chóng nhất và không tổn hao nhiều sức lực.

Mỗi nhân vật sẽ sở hữu những skill (kỹ năng) riêng, người chơi có thể thăng cấp cho các skill này, đồng thời có thể học thêm các skill mới cấp cao hơn. Đồng thời trong trận chiến người chơi có thể triệu hồi thêm quái vật cùng tham chiến để gia tang sức mạnh cho đội quân của mình. Tuy nhiên trái ngược với các tựa game khác, Thánh Địa Anh Hùng sở hữu hệ thống nhiệm vụ - phụ bản đặc sắc chứ không chỉ đi theo lối mòn nhiềm vụ đánh quái, di chuyển map.

Được biết trò chơi về cơ bản đã hoàn thành công đoạn dịch thuật và chuẩn bị ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào đầu tháng 7 tới với tên gọi Thánh Địa Anh Hùng.

Đấu La Thần - Webgame

Là một webgame đậm chất tiên hiệp với màu sắc tươi sáng bắt mắt, game thủ sẽ được phiêu lưu trong một thế giới lơ lửng trên trời cao như thế giới thần tiên. Ngoài ra các nhân vật trong trò chơi cũng được thiết kế theo phong cách chibi khá dễ thương, các skill trong trò chơi cũng khá đẹp mắt và hoành tráng.Game có 4 class nhân vật chính là Phá Thiên, Đường Môn, Ma La, Lưu Li, mỗi lớp nhân vật sẽ có điểm mạnh điểm yếu riêng với hệ thống kỹ năng khác biệt cùng các thuộc tính có thể khắc chế lẫn nhau. Điều này tạo nên tính cân bằng cơ bản trong thế giới ảo. Bên cạnh đó Đấu La Thần cũng có hệ thống thú cưỡi phong phú và các loại trang bị cũng hết sức đa dạng...

Sentinel Heroes - Webgame

Nhìn chung lối chơi của Sentinel Heroes chưa thật sự tạo ra nhiều điểm khác biệt so với các game đánh theo lượt cùng thể loại nhưng nó vẫn khiến cho người chơi phải "động não" trước khi bước vào một trận đánh bất kỳ. Ngoài ra người chơi có thể nâng cấp đội hình trở nên mạnh mẽ hơn nhờ vào việc "may rủi" sau các trận đánh để sở hữu thêm các vị tướng mà mình đã đánh bại. Mỗi vị tướng đều có những điểm mạnh khác nhau nên để chọn cho mình đội hình hợp lý và các tướng có tính hỗ trợ nhau là điều không hề đơn giản.


Dù sao Sentinel Heroes cũng đã mang lại điều gì đó mới lạ hơn khi giúp chúng ta nghĩ về DotA. Thêm vào đó vì là một webgame nên người chơi cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề cấu hình máy tính.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
Hot news
+
CỬU LONG CHÍ TÔN - Nhà phát triển Joongwon Games phản hồi trước làn sóng góp ý
Sau đợt Closed Beta Test (CBT), nhà phát triển chính thức lên tiếng trước làn sóng góp ý của cộng đồng Cửu Long Chí Tôn 9D-U - phiên bản đặc biệt Cửu Long Tranh Bá 9D.
Siêu phẩm Võ Hồn Đại Lục VNG chính thức ra mắt
Với thông điệp ấn tượng “Chiêu Mộ Hồn Sư, Đại Chiến Đấu La”, Võ Hồn Đại Lục VNG - tựa game mới nhất của nhà VNGGames hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đỉnh cao với gameplay hấp dẫn và phong phú, đồng thời giữ nguyên vẹn tinh thần lẫn cốt truyện đặc sắc của tác phẩm gốc.
HELLO CAFÉ - Khuấy đảo mùa hè cực cool cùng sự kiện PHÚ QUỐC SAY HI
Khi mùa hè rực rỡ gõ cửa, HELLO CAFÉ chào đón các chủ quán bằng sự sôi động và đầy màu sắc trong sự kiện hấp dẫn mang tên: PHÚ QUỐC SAY HI!
Nguyệt Lão trở lại, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại rộn ràng làm đám cưới
Mỗi lần Nguyệt Lão trở lại, cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại tràn ngập không khí tình yêu từ hàng loạt đám cưới linh đình.
Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp
Cánh cổng cơ hội bước vào eSports chuyên nghiệp của cộng đồng game thủ Đột Kích lại mở lần nữa với Clan War 2024 Mùa 2 bắt đầu từ ngày 20/5.
Street Fighter 6, Battle Teams 2, Football Pro và những màn thi đấu gay cấn cuốn hút người xem
Trong nửa đầu năm 2024, các giải đấu Esports đáng chú ý của NPH VTC Mobile đến từ các tựa game: Street Fighter 6, Battle Teams 2, Football Pro.
CỬU LONG CHÍ TÔN - Nhà phát triển Joongwon Games phản hồi trước làn sóng góp ý
Sau đợt Closed Beta Test (CBT), nhà phát triển chính thức lên tiếng trước làn sóng góp ý của cộng đồng Cửu Long Chí Tôn 9D-U - phiên bản đặc biệt Cửu Long Tranh Bá 9D.
Siêu phẩm Võ Hồn Đại Lục VNG chính thức ra mắt
Với thông điệp ấn tượng “Chiêu Mộ Hồn Sư, Đại Chiến Đấu La”, Võ Hồn Đại Lục VNG - tựa game mới nhất của nhà VNGGames hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đỉnh cao với gameplay hấp dẫn và phong phú, đồng thời giữ nguyên vẹn tinh thần lẫn cốt truyện đặc sắc của tác phẩm gốc.
HELLO CAFÉ - Khuấy đảo mùa hè cực cool cùng sự kiện PHÚ QUỐC SAY HI
Khi mùa hè rực rỡ gõ cửa, HELLO CAFÉ chào đón các chủ quán bằng sự sôi động và đầy màu sắc trong sự kiện hấp dẫn mang tên: PHÚ QUỐC SAY HI!
Nguyệt Lão trở lại, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại rộn ràng làm đám cưới
Mỗi lần Nguyệt Lão trở lại, cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại tràn ngập không khí tình yêu từ hàng loạt đám cưới linh đình.
Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp
Cánh cổng cơ hội bước vào eSports chuyên nghiệp của cộng đồng game thủ Đột Kích lại mở lần nữa với Clan War 2024 Mùa 2 bắt đầu từ ngày 20/5.
Street Fighter 6, Battle Teams 2, Football Pro và những màn thi đấu gay cấn cuốn hút người xem
Trong nửa đầu năm 2024, các giải đấu Esports đáng chú ý của NPH VTC Mobile đến từ các tựa game: Street Fighter 6, Battle Teams 2, Football Pro.

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"