MOBI
Đột Kích biến game thủ thành thương gia

Với hơn 50.000 tài khoản tham gia và 100.000 lượt quay Lucky box, Chợ Quân Trang Đột Kích đang vô cùng tấp nập trong ngày đầu khai trương.

Chợ Quân Trang là một kênh tương tác, mô hình giao lưu hoàn toàn mới dành riêng cho game thủ Đột Kích. Tại đây người chơi có thể tự do sở hữu các trang thiết bị mong muốn hay những báu vật hoàn toàn miễn phí. Đồng thời, game thủ còn có thể tự do mua bán những thiết bị đang thiếu, hoặc rao bán những nguyên liệu thừa không dùng đến để hoàn thiện bộ vũ khí của mình. Các hoạt động trong Chợ Quân Trang gồm:

http://picture.dzogame.vn/Img/140410_dotkich1_pp_212.jpg

  1. Hoàn thành các mốc điều kiện được đề ra để nhận lượt mở Lucky Box.
  2. Mở Lucky Box trên trang sự kiện để thu thập nguyên liệu
  3. Xạ thủ có thể giao dịch trên chợ quân trang (chỉ giao dịch các mảnh ghép).
  4. Sưu tập đủ mảnh ghép trang bị (mỗi loại trang bị có 3 mảnh ghép) và ghép trang bị trên trang sự kiện (có xác suất thất bại khi ghép).
  5. Sau khi đã ghép xong trang bị, hoàn tất lấy trang bị vào trong game.

Để hỗ trợ cho sự kiện này, nhóm Chợ Quân Trang – Đột Kích trên Facebook cũng đã được thành lập, nhằm tạo ra diễn đàn trao đổi giao lưu, giải đáp các thắc mắc của game thủ.

 

Trang chủ: http://cqt.vtcgame.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"