PC
FIFA Online 4 sẽ ra mắt vào tháng sau

Sáng nay, Nexon và EA đã tổ chức họp báo công bố những thông tin mới về dự án FIFA Online 4 của mình.

Loading the player ...

Theo đó, FIFA Online 4 được xây dựng dựa trên công nghệ đồ họa tiên tiến Frostbite Engine – Thứ được dùng để làm FIFA 17 và FIFA 18 của EA. Công nghệ này sẽ cho phép game cải tiến rất nhiều về đồ họa so với người tiền nhiệm FIFA Online 3: thiết kế nhân vật, sân vật động, cỏ, thời tiết... chân thực hơn. Các động tác của nhân vật sẽ được nắm bắt và mô phỏng ngoài đời một cách chi tiết, cụ thể và giống thực hơn nhiều. Bên cạnh đố FIFA Online 4 cũng sẽ có nhiều cải tiến về chức năng của AI hơn. Các bạn có thể xem qua clip dưới để thấy rõ hơn về một số nét tiêu biểu của FIFA Online 4.

Loading the player ...
 
Loading the player ...

Nexon cho biết, dự an FIFA Online 4 đã được phát triển 5 năm dựa trên những phản hồi của người dùng FIFA Online 3. Khi FIFA Online 4 ra mắt tại Hàn Quốc thì cũng là lúc FIFA Online 3 sẽ bị xóa bỏ đội hình và sẽ được đền bù thỏa đáng khi tham gia vào FIFA Online 4. Cụ thể như thế nào thì Nexon vân chưa cho biết.

FIFA Online 4 sẽ ra mắt vào tháng sau

Về thông tin phát hành thì FIFA Online 4 sẽ được Nexon tiến hành Closed Beta tại Hàn Quốc vào tháng sau – Tháng 12. Thời điểm chính thức phát hành sẽ là trước khi World Cup 2018 ở Nga diễn ra. Game sẽ được mang đến giới thiệu cụ thể hơn tại sự kiện G-Star 2017 diễn ra tại Busan Hàn Quốc trong các ngày từ 16-19/11 tới đây.

NPH FIFA Online 3 ở Việt Nam Garena cũng đã có những thông tin phản hồi đối với FIFA Online 4:

"Xin chào các HLV!

Chúng tôi hết sức vui mừng được thông báo rằng: Hiện tại, Garena và EA đang trong giai đoạn hoàn tất kế hoạch để phát hành tựa game bóng đá EA SPORTS FIFA Online 4 tại Việt Nam và như kế hoạch FIFA Online 4 sẽ được ra mắt trước khi Vòng chung Kết World Cup 2018 diễn ra tại Nga.

FIFA Online 4 (FO4) sở hữu nền tảng engine mới nhất với đồ họa chân thực, nội dung và lối chơi vô cùng đa dạng, chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm mới lạ chưa từng có dành cho người chơi đam mê bộ môn này tại Việt Nam.

Trong giai đoạn này, Garena đảm bảo FIFA Online 3 (FO3) sẽ vẫn được đầu tư phát triển cho đến thời điểm FO4 được chính thức ra mắt, và chắc chắn rằng hệ thống giải đấu Esports, các sự kiện online, offline, cũng như các tính năng in-game vẫn sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển một cách nghiêm túc nhất.

Ngoài ra, để đảm bảo quyền lợi cho tất cả người chơi FO3, tổng giá trị đội hình và EP trong FO3 sẽ được chúng tôi tổng hợp và chuyển đổi thành giá trị tiền tương ứng trong FO4. Người chơi FO4 có thể dùng tiền này để mua các vật phẩm đặc biệt trong FO4.

Chi tiết về chính sách chuyển đổi cũng như lộ trình của FO4 sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại địa chỉ: https://betago.garena.vn/"

Thể loại: Sports
NPH: Garena
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 14/06/2018
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"