Game 'bom tấn' Đại Chiến Titan ra mắt làng game Việt

Đại Chiến Titan - Một MMORPG 3D game client chơi trên PC đã được NPH mới VGO mua bản quyền phát hành độc quyền tại Việt Nam từ NSX COG Thượng Hải.

Loading the player ...

Theo thông tin Playpark có được thì MMORPG 3D chủ đề Châu Âu - Đại Chiến Titan (ĐCT) đã được NPH VGO (Việt Game Online) có trụ sở chính ở Hà Nội mua bản quyền phát hành thành công từ NSX COG có trụ sở chính ở Thượng Hải và là đơn vị đã từng bán game Độc Cô Cầu Bại sang Việt Nam vào hồi năm 2013.

Game 'bom tấn' Đại Chiến Titan ra mắt làng game Việt

Tuy nhiên điểm sáng của ĐCT là trò chơi được NSX phát triển để đánh vào thị trường Châu Âu cho nên mọi nội dung, phong cách gameplay và các hệ thống tính năng đều rất khác biệt khi so sánh với game mang mác made in China thường thấy. Có thể nói ĐCT là một tựa game 'bom tấn' của người Trung Quốc nói chung và NSX COG nói riêng khi trò chơi đã được đánh giá cao tại nhiều hội chợ game quốc tế như ChinaJoy, Gamescom, E3, GStar,...

Game 'bom tấn' Đại Chiến Titan ra mắt làng game Việt

Nếu bạn chưa biết thì ĐCT thuộc thể loại MMORPG 3D có bối cảnh phương Tây, nội dung dựa trên các huyền thoại cổ xưa của Bắc Âu, Hy Lạp và Ai Cập. Câu chuyện chính xoay quanh cuộc chiến giữa hai phe phái Titan là Domination và Destruction. Game hứa hẹn là một sản phẩm có chất lượng hình ảnh ấn tượng bởi engine đồ họa của trò chơi do chính bản thân công ty COG tự thiết kế và cải tiến dành riêng cho thị trường Châu Âu.

Game 'bom tấn' Đại Chiến Titan ra mắt làng game Việt

Trong game người chơi có thể di chuyển đến bất kỳ vị trí nào trong thế giới ảo bằng cách đi bộ, bơi lội hoặc bay. Theo chia sẻ từ NSX thì COG có khả năng cạnh tranh với các trò chơi tên tuổi như Tera, Arche Age, C9, Aion...Tuy nhiên do lấy đề tài về các thần thoại phương Tây, nhiều game thủ cho rằng cho trò chơi có phần nào đó mang màu sắc thế giới mở, rộng lớn của World of Warcraft, còn phong cách nhân vật và cách đánh boss lại giống series Diablo.

Game 'bom tấn' Đại Chiến Titan ra mắt làng game Việt
Game 'bom tấn' Đại Chiến Titan ra mắt làng game Việt

Nhìn chung ĐCT là một siêu phẩm mang lối chơi phóng khoáng, cốt truyện, hình ảnh đã thoát ra khỏi khuôn khổ võ hiệp, tiên hiệp, tam quốc trùng lặp trên thị trường. Hy vọng khi ra mắt tại Việt Nam vào tháng 2/2015 tới đi kèm sự dẫn dắt của NPH mới VGO, ĐCT sẽ làm nên điều kỳ diệu mà các game mang phong cách Châu Âu đi trước đã không làm được!

Trang chủ: http://daichientitan.vn/

* Thông tin chi tiết về trò chơi sẽ được Playpark gửi đến bạn đọc vào sáng ngày 29/1/2015. Bạn đọc quan tâm nhớ chú ý đón xem.

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"