PC
Game hành động Divine Souls đến Indonesia, ngày về Việt Nam không còn xa

Có vẻ như tín hiệu MMOARPG Divine Souls ra mắt ở nước bạn Indonesia đã dấy lên hy vọng ngày về Việt Nam không còn xa.

Khởi đầu từ hệ máy console, Divine Souls nay được chuyển thể thành game RPG lai MOBA trên PC với lối chơi kịch tính, tiết tấu nhanh, đồ họa 3D bóng bẩy và các combo liên hoàn đẹp mắt.

Cốt truyện Divine Souls xoay quanh cuộc chiến trên lục địa Elan Blude, nơi những anh hùng thần thoại phải đứng dậy tiêu diệt thế lực đen tối. Để bắt đầu hành trình diệt ác, người chơi sẽ lựa chọn một trong bốn lớp nhân vật Mage (Phù thủy), Fighter (Đấu sĩ), Slasher (Kiếm sĩ) và Priest (Mục sư).

http://picture.dzogame.vn/Img/dg2_pp_620.jpg

Các game thủ có thể một mình phiêu lưu hoặc kết thành tổ đội để vượt qua những thử thách, hạ gục Boss trong các Dungeon (Phụ bản). Bên cạnh đó, người chơi sẽ được tận hưởng những trận PvP khốc liệt với 4 mode đấu chính hỗ trợ nhiều nhất 8 người: Break Into, Deathmatch, Survival và Capture the Flag.

http://picture.dzogame.vn/Img/dg3_pp_317.jpg

Một trong những thế mạnh của Divine Souls lẽ là hệ thống combo tương đối đã tay. Với nền tảng chiến đấu non-target, người chơi có thể tận hưởng cảm giác như đang tham gia một game đối kháng với những đòn combo liên tục. Tuy vậy đôi tay khéo léo vẫn chưa phải là yếu tố quyết định chiến thắng. Trong những trận đấu boss đầy thử thách, một chiến thuật hợp lý và sự phối hợp của tổ đội là không thể thiếu.

http://picture.dzogame.vn/Img/dg1_pp_927.jpg

Hình ảnh đồ họa Divine Souls khá chi tiết, từ phong cảnh cho tới mô hình nhân vật đều được chăm chút, đem lại hiệu ứng mặt nước, đổ bóng và ánh sáng chân thực. Dẫu vậy, cấu hình của trò chơi đòi hỏi không yêu cầu quá cao để trải nghiệm được.

Hiện đang có ít nhất 2 công ty trong nước tham gia đàm phán với NSX GamePrix để giánh quyền phát hành Divine Souls tại Việt Nam trong năm 2014.

Trang chủ: www.divinesouls.co.id

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"