MOBI
Game kiếm hiệp lai quốc chiến Anh Hùng Niên Đại đến Việt Nam

Theo nguồn tin riêng của Playpark thì MMOARPG Anh Hùng Niên Đại đã được NSX Shanda Games bán sang cho một NPH Game lớn ngụ tại Tp Hồ Chí Minh.

Tuy là một MMORPG 2D nhưng Anh Hùng Niên Đại (AHNĐ) đã được NSX Shanda Games thêm vào nhiều yếu tố sáng tạo và kỹ thuật mới, đem phong tình Kiếm hiệp hòa quyện cùng Quốc chiến khá thú vị. Tất cả kết hợp lại với nhau để tạo nên một không gian chiến đấu, cạnh tranh hoàn toàn mới thông qua bối cảnh nhân vật chính bị một lực lượng thần bí đưa trở về những năm cuối thời Quốc chiến hỗn loạn để từ đây dưới sự hỗ trợ của bạn hữu không ngừng cố gắng trở thành một vị anh hùng cái thế.

Game có 5 nghề nghiệp chính là Lực sĩ, Phương sĩ, Thích khách, Dược sư, Cơ quan sư đồng thời NSX Shanda cũng công khai 3 hệ thống đầy sáng tạo của AHNĐ như hệ thống kỹ năng, phụ bản, quốc chiến với các cải tiến toàn mới,…những hệ thống được phần lớn game thủ hết lòng khen ngợi và chờ mong.

Ví dụ trong các MMORPG mọi người thường thông qua thăng cấp để học các kỹ năng mới. Tuy nhiên AHNĐ lại có sự khác biệt khi phá vỡ truyền thống sáng tạo nên hệ thống kỹ năng ngũ hành. Với hệ thống này game thủ không cần học tập kỹ năng mà ngược lại chỉ cần thăng cấp trang bị là đạt được. Điều này sẽ khiến mọi người như trở thành một cao thủ có hàng trăm loại võ công biến hóa tùy theo sở thích.

http://picture.dzogame.vn/Img/anhhungniendai_9_pp_562.jpg

Hay đối với các MMORPG truyền thống thì hệ thống phụ bản chính là một trong các tính năng được người chơi hoan nghênh nhất, tuy nhiên nếu game thủ đẳng cấp cao tham gia vào phụ bản đẳng cấp thấp thì sẽ không mang lại lợi ích gì và dần già về sau càng mất đi sự thú vị. Để tránh trường hợp này, AHNĐ đã tạo ra hệ thống di tích mạo hiểm, với những đổi mới trong hệ thống trụ cột của các phó bản. Theo đó dù người chơi tham gia cấp độ cao bao nhiêu, nhưng khi tiến vào di tích đều sẽ cảm nhận được niềm vui khi khiêu chiến với người có cùng thực lực, đặc biệt là sau khi tiêu diệt Bbss hệ thống sẽ tùy theo cấp độ mà quyết định phân phối phần thưởng thích hợp.

http://picture.dzogame.vn/Img/anhhungniendai_10_pp_571.JPG

Cuối cùng là tính năng Quốc chiến. Đây có thể được xem là hệ thống trọng tâm và đặc sắc nhất trong các game nhập vai, nhưng đối với game thủ cấp độ thấp thì việc tham gia vào những trận chiến này là số không vì hạn chế về cấp độ cũng như thực lực. Song AHNĐ đã bỏ qua hạn chế nhỏ này hòng thực hiện mục đích quốc chiến toàn dân với sự tồn tại và gia nhập của khí giới công thành, tiếp viện tiền tuyến. Nói chung tất cả người chơi đều được tham gia với một vai trò riêng tại chiến trường Quốc chiến, không phân loại cấp độ, danh vọng.

http://picture.dzogame.vn/Img/anhhungniendai_7_pp_397.jpg

Đồng thời các nội dung gameplay của AHNĐ sẽ đi sâu vào các hệ thống quốc gia, quốc chiến, chinh phục chiến, hệ thống gia viên, hệ thống hoa viên. Người chơi sẽ có thể tự mình xây dựng đất nước, lo tình hình kinh tế, dân cư, chiêu mộ binh lính, bày trận thủ thành, tấn công hay liên minh với các thế lực khác. Bên cạnh những yếu tố khốc liệt của chiến tranh, người chơi vẫn có thể thư giãn với khả năng xây dựng nhà cửa, chăm sóc cho gia viên của chính mình…

Cũng cần phải nói thêm rằng đội ngũ phát triển Shanda Games đã vận dụng 9 năm kinh nghiệm cùng những thành công của seri sản phẩm này để mang lại 1 MMORPG hoàn toàn cách tân, được cải tiến về cả mặt nội dung cũng như hình ảnh, giúp người chơi có được những trải nghiệm tốt nhất. Theo đó AHND hiện đang cán ngưỡng phiển bản III ở thị trường Trung Quốc tại địa chỉ website http://yx3.sdo.com

http://picture.dzogame.vn/Img/anhhungniendai_8_pp_511.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/anhhungniendai_6_pp_498.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/anhhungniendai_5_pp_289.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/anhhungniendai_4_pp_487.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/anhhungniendai_3_pp_859.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/anhhungniendai_2_pp_162.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/anhhungniendai_1_pp_958.jpg

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"