PC
Game mang phong cách World of Warcraft kết hợp Diablo 3 về Việt Nam

Theo nguồn tin riêng của Playpark.vn thì MMORPG 3D The Exorcist Online đã được mua về Việt Nam. Tham gia vào tựa game này bạn sẽ bắt gặp nhiều điểm tương đồng thú vị của World of Warcraft cũng như Diablo 3.


Trailer CG


Cận cảnh gameplay của The Exorcist Online

* Thông tin chi tiết về trò chơi sẽ được Playpark.vn cập nhật ở nội dung tin bài sau

The Exorcist Online xây dựng lên một thế giới rộng lớn huyền ảo với sự tồn tại của bóng tối và ánh sáng, một thế giới mà ma thuật và công nghệ cùng tồn tại, với những con người quả cảm đi tiêu diệt, thuần phục các loài ma quỷ.

Hiện game cung cấp cho người chơi một trong 5 lớp nhân vật chính bao gồm Barbarian, Ranger, Wizard, Magician và Blade Master. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn nhân vật Blade Master thì người chơi phải đạt yêu cầu đã có một nhân vật khác đạt cấp 60.

- Barbarian là những chiến binh kiên đinh nhất, ngang ngược nhất, ngay cả khi đối mặt với một lực lượng hùng mạnh họ cũng không hề nao núng và có ý nghĩ về một sự thất bại trong ý thức của mình. Đối với người Barbarian thì lùi bước chính là thất bại, sợ hãi chính là cái chết. Cuộc đời của người Barbarian gắn liền với những cuộc chiến tranh, xung đột không dứt giữa các bộ lạc với nhau, tôi luyện cho họ một tinh thần sắt đá, cơ thể cường tráng do trải qua không biết bao trận chiến khốc liệt. Nói chung cuộc đời họ chính là một cuộc chiến không ngừng nghỉ, cho tới cả lúc chết.

- Ranger có sở trường tấn công từ xa, mặc dù họ có hạn chế về khả năng cận chiến nên dễ gặp nguy hiểm khi bị bao vây, nhưng lúc này các kỹ năng di chuyển và tấn công từ xa của họ lại thể hiện được hết sự quan trọng của mình. Ngoài ra Ranger còn có năng lực ẩn thân giúp họ có thể biến mất khi đối mặt với kẻ thù, làm cho đối phương không thể lần theo dấu vết.

- Wizard là các sứ giả từ địa ngục, từ nhỏ họ sống trong các đầm lầy, học ma thuật nên nhìn bề ngoài họ giống như người chết, cơ thể và cấu trúc xương cũng kỳ lạ, hoàn toàn khác người bình thường. Do vậy Wizard có những năng lực bí ẩn, họ có khả năng giao tiếp với các loài ma quỷ, sai khiến các vong linh làm thủ hạ giúp đỡ mình trong chiến đấu, ngoài ra họ còn tinh thông các loại phép thuật trị thương, là một nhân vật bổ trợ hữu hiệu cho đồng đội.

- Trong thế giới của The Exorcist Online, Magician là một quân thể tồn tại đặc biệt, họ không hề tin tưởng vào các vị thần linh hay tôn giáo mà ngược lại chỉ tin tưởng vào chính sức mạnh của bản thân. Họ cho rằng việc học tập và nghiên cứu các loại ma thuật bí ẩn sẽ giúp con người vượt qua giới hạn của bản thân, đạt đến đỉnh cao của thế giới, ngang bằng với các vị thần. Do đó mà các Magician rất thông thạo các loại ma thuật nguyên tố, có sức tấn công dữ dội với phạm vi rộng, ngoài ra họ còn có các loại phép phòng ngự để bảo vệ bản thân.

- Blade Master với kiếm thuật tinh thông, ảo diệu là những con người thấn bí nhất của đại lục, họ tự xưng rằng mình là những người đến từ tiên đảo xa xôi ngoài đại dương. Blade Master có khả năng sử dụng phi kiếm với tốc độ cực nhanh để tấn công đối phương, trong chiến đấu họ rất linh hoạt di chuyển, tránh cận chiến. Họ không mang trên mình chiến giáp, nhưng với khả năng tấn công phi phàm, đoạt mạng người nhanh như chớp, biến Blade Master trở thành một lớp nhân vật đáng sợ nhất trên toàn thế giới của The Exorcist Online.

Nhìn chung ngoài việc có một lối chơi tương đồng với World of Warcraft và Diablo 3 thì The Exorcist Online còn có hệ thống phân chia thế lực với một bên là Vương Quốc Thần Thánh và một bên là Liên Minh Tự Do. Điều này sẽ góp phần đẩy mạnh cuộc chiến PvP và cả PvE không ngừng nghỉ trong game.

Trang chủ nước ngoài: http://exo.playpark.com

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"