MOBI
Game mới Con Đường Tơ Lụa 2 đang tìm đường đến Việt Nam

Cũng cần lưu ý rằng Con Đường Tơ Lụa 2 này không phải là phiên bản nối tiếp của Con Đường Tơ Lụa đã được Net2E phát hành nhiều năm qua.

Con Đường Tơ Lụa 2 (CĐTL2) là tựa MMORPG với đồ họa 3D do Silent Typhoon Studio (Trung Quốc) phát triển. Do đó đây hoàn toàn không phải phiên bản tiếp theo của SilkRoad Online – do Joymax (Hàn Quốc) phát triển và được Net2E phát hành tại Việt Nam từ năm 2006 dưới cái tên Con Đường Tơ Lụa. Giai đoạn thử nghiệm của CĐTL2 vừa bắt đầu ở Trung Quốc vào cuối tháng 10/2013, đồng thời đang có kế hoạch mở rộng hoạt động ra nhiều thị trường khác, trong đó có Việt Nam vào năm 2014.

Do ra đời sau SRO nhiều năm nên chất lượng đồ họa mà CĐTL2 mang lại trông bắt mắt và lôi cuốn hơn hẳn. Mô hình nhân vật được thiết kế chi tiết, kết hợp với hiệu ứng chiến đấu hoành tráng và môi trường, khung cảnh xung quanh có sự thay đổi từ Đông sang Tây sẽ giúp người chơi có được cái nhìn mới mẻ, đặc sắc hơn về Con Đường Tơ Lụa nổi tiếng. Giữa lúc SRO đã đuối sức sau gần 1 thập kỷ hoạt động thì CĐTL2 tỏ ra là điểm đến đáng giá cho các lữ khách võ công cao cường.

Thế giới trong CĐTL2 đựa chia thành 3 phần chính là Châu Âu, Ba Tư và Trung Quốc – trải dài từ phía đông Châu Âu, băng qua bán đảo Ả Rập trước khi kết thúc ở đường biên giới phía tây Trung Quốc và Ấn Độ. Mặc dù khi xem trên bản đồ, người chơi có cảm giác rằng những khu vực trong game có kích thước nhỏ nhưng trên thực tế, nó sẽ khiến bạn tiêu tốn không ít thời gian để di chuyển. Việc mở rộng bản đồ sẽ mang tới nhiều điều mới mẻ để khám phá và đồng thời, cũng tiềm ẩn vô số mối nguy hiểm khó lường cho bất kỳ ai đặt chân lên hành trình huyền thoại này.

Về lối chơi CĐTL2 không có nhiều khác biệt so với hầu hết các MMORPG hiện nay. Bởi thế nên game thủ sẽ tái ngộ với vô số nhiệm vụ để thực hiện từ ngày này sang ngày khác, đóng đô tại bãi quái hay thu thập những món vật phẩm quý hiếm để gia tăng sức mạnh. Bên cạnh đó, CĐTL2 cũng mang tới vài điểm khác biệt như hệ thống rương đồ kiểu mới (nhưng không được đánh giá cao), cách nâng kỹ năng lạ thường hay bị hạn chế trong việc phân phối lại điểm tiềm năng.

Dù vậy CĐTL2 vẫn khá hấp dẫn khi cho phép người chơi sử dụng cùng lúc 2 loại vũ khí khi chiến đấu. Lấy ví dụ như ban đầu, bạn chỉ sử dụng duy nhất rìu chiến thì về sau có thể dùng thêm gươm. Đồng thời, mỗi chủng tộc sẽ thiên về một hướng chiến đấu riêng. Đơn cử như dân Ả Rập rất thông thạo phép thuật đen tối, có thể triệu hồi người chết về chiến đấu cho mình. Trong khi đó, người Ấn lại tập trung vào khoản dùng cung tên và một số phép thuật cổ xưa.

Để trải nghiệm CĐTL2 bạn cần sắm cho mình một dàn máy với cấu hình tối thiểu là CPU Intel E5400, bộ nhớ RAM 2GB cùng card đồ họa Nvidia GTS 250. Hoặc nếu muốn tận hưởng hết thế giới đầy màu sắc của game thì sử dụng CPU Intel i7, bộ nhớ RAM 8 GB với card đồ họa Nvidia GTX 760. Tất nhiên người chơi cũng phải dành ra khoảng 8 GB ổ cứng để cài đặt game.

Trang chủ (Trung Quốc): http://sronew.com/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"