MOBI
Game mới Công Thành Xưng Đế cập bến Việt Nam
Công Thành Xưng Đế WEBGAME

Công Thành Xưng Đế (CTXĐ) là tựa webgame chiến thuật lấy bối cảnh thời Tam Quốc và sắp sửa được TTV Online phát hành ở Việt Nam vào cuối tháng 10/2013. Đúng như tên gọi, nhiệm vụ chính của bạn trong CTXĐ là phòng thủ thành trì của quốc gia, đánh chiếm thành trì của các nước khác để thống nhất thiên hạ.

Theo đó người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác trở thành bá vương thông qua từng giai đoạn phát triển lãnh địa, bắt đầu bằng những việc nhỏ nhất như xây dựng khu dân cư, đốn gỗ, trồng lương thực đến chiêu mộ binh lính, luyện binh, tranh giành chức tước và cuối cùng là đem quân đi chinh phạt khắp nơi.
 

Nhìn chung, CTXĐ là một webgame dễ chơi, dễ nắm bắt và mang nhiều điểm tương đồng với các sản phẩm đã có mặt trên thị trường trước đó ở cả hệ thống tính năng lẫn đồ họa. Rõ ràng, chất lượng hình ảnh trên nền tảng 2D mà trò chơi này mang lại không thật sự nổi bật, thậm chí có phần thua sút hơn một số webgame chiến thuật khác vừa mới được tung ra gần đây. Diễn biến trận đấu có dạng theo lượt, với góc nhìn xéo quen thuộc cùng một số hiệu ứng khá ấn tượng.

Tính chiến thuật của game được thể hiện ở hệ thống trận pháp với 3 chiến thuật khắc chế lẫn nhau là Đột kích, Phòng thủ, Công kích. Tuy nhiên lối chơi sẽ có sự biến hóa tùy theo chiến pháp của võ tướng. Mỗi võ tướng sẽ có chiến pháp riêng với sức sát thương và hiệu quả khác nhau, được coi như kỹ năng và có thể được kết hợp bằng cách cho nhiều tướng xuất trận tạo hiệu ứng tương hỗ, tác động qua lại lẫn nhau. Ngoài ra trong chiến đấu còn có lợi thế địa hình, các binh chủng sẽ gia tăng sức chiến đấu khi gặp địa hình thích hợp.

Sau mỗi trận chiến, người chơi sẽ phải chiêu mộ lại số lượng binh lính bị tổn thất, lực lượng này sẽ được bổ sung từ chính các khu luyện binh đã được xây dựng. Khu luyện binh cấp bậc càng cao, tốc độ chiêu binh càng nhanh. Tuy nhiên, giải pháp tối ưu nhất là người chơi cần nắm rõ đặc điểm của các binh chủng, tướng lĩnh và địa hình để phát huy tối đa uy lực cũng như giảm thiểu thương vong trong mỗi trận đánh. Đặc biệt CTXĐ cũng ẩn chứa nhiều điều bất ngờ để game thủ lần lượt tìm hiểu, khám phá như các thuộc tính ẩn, hệ thống cửa hàng, trang bị,...

Đồng thời ngoài việc giao chiến thông thường ra thì CĐTX còn cung cấp một chế độ PvP khác cũng khá thú vị là tranh đoạt chức tước. Ban đầu, đây là một hình thức PvE khi yêu cầu game thủ phải vượt qua thử thách để giành lấy chức tước cho mình. Tuy nhiên về sau, ở thời điểm mà tất cả các chức tước cao đều đã có chủ nhân thì nó lại trở thành cuộc chiến giữa người chơi với nhau, buộc phải đánh thắng người đang giữ chức tước đó trước. Bù lại bạn sẽ nhận được rất nhiều bổng lộc và chỉ số cộng thêm nếu khiêu chiến thành công.

Về quá trình luyện cấp, game thủ chủ yếu là dựa vào hình thức đánh vượt ải và làm nhiệm vụ. Phụ bản mà CĐTX mang lại tương đối đơn giản, chỉ cần một mình cũng có thể vượt qua. Tuy nhiên khi bước sang dạng bản đồ thế giới thì phải cân nhắc kỹ lưỡng, chuẩn bị lực lượng chu đáo để tham gia công thành cùng với những phe khác.

Hình ảnh game:
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMThêm một sản phẩm Tam Quốc mang phong cách game thùng cập bến Việt Nam


Vương Quốc Thần Thoại rộng cửa đón game thủ


TIN ĐÁNG CHÚ Ý


Game nhập vai kết hợp công thành đẩy trụ công bố tên Việt hóa
Đại hội Cửu Âm Chân Kinh bước vào vòng đấu khu vực miền Bắc
3 điểm khen dành cho iBoom
Siêu Quậy Cầu Trường dễ chơi nhưng khó thành cao thủ
Công ty gia công game lớn nhất Việt Nam chuẩn bị ra mắt MMO 3D tự sản xuất?
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME