MOBI
Game mới của VTC chỉ giống Tam Quốc Truyền Kỳ về cái tên

Hôm nay, VTC Game đã công bố trang chủ và ngày phát hành của Tam Quốc Truyền Kỳ. Điều dễ nhận thấy sau khi truy cập trang chủ là đây thật chất không phải là Tam Quốc Truyền Kỳ.

Game mới của VTC chỉ giốngTam Quốc Truyền Kỳ về cái tên

VTC Game hôm nay đã công bố trang chủ của Tam Quốc Truyền Kỳ và ấn định ngày phát hành của game là vào ngày 25/11 tới đây. Tuy nhiên, đây không phải là một phiên bản nâng cấp của Tam Quốc Truyền Kỳ như phía VTC đã tuyên bố. Thật chất Tam Quốc Truyền Kỳ của VTC là game Nhất Thống Tam Quốc được 51 Game phát hành tại Trung Quốc.

Game mới của VTC chỉ giốngTam Quốc Truyền Kỳ về cái tên

Nếu như, Tam Quốc Truyền Kỳ của SGame phát hành trước đây là webgame chiến thuật đánh theo lượt thì phiên bản lần này của VTC game là webgame MMORPG. Sự liên hệ mất thiết giữa hai game mà VTC đã nói có lẽ là ở đề tài về Tam Quốc.

Loading the player ...

Tam Quốc Truyền Kỳ của VTC Game có ba lớp nhân vật để người chơi lựa chọn là Chiến Tướng, Cung Thủ và Thích Khách. Theo suốt quá trình khám phá game cùng người chơi sẽ là hệ thống chiến tướng hộ trợ.

Game mới của VTC chỉ giốngTam Quốc Truyền Kỳ về cái tên

Việc đặt tên game là Tam Quốc Truyền Kỳ và nói rằng đây là một bản nâng cấp mới của game tiếp tục là một đòn gió nữa để thu hút sự chút ý của người chơi sau chiêu tung trang landing Tào Tháo Đuổi. Đã có khá nhiều game thủ từng chơi Tam Quốc Truyền Kỳ trước đây ngỏ lòng sẽ chơi thử phiên bản nâng cấp của game lần này của VTC để có những trải nghiệm mới. Tuy nhiên, với việc đây là một thể loại game hoàn toàn khác so với Tam Quốc Truyền Kỳ hẳn rất nhiều người sẽ từ bỏ ý định trên.

Trang chủ: https://tamquoctruyenky.vtcgame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoctruyenky.vtcgame.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"