PC
Game mới Thần Minh quá im ắng kể từ khi ra mắt cho đến hiện tại

Sự im lặng này không phải dùng để miêu tả quá trình quảng bá của webgame Thần Minh mà là tính chất đông vui xuất phát từ số lượng game thủ tham gia. Như vậy câu hỏi được đặt ra là có phải thực lực của game cùng cách vận hành của BlueAnt chưa thực sự xuất sắc để thu hút người chơi?

Loading the player ...

Nếu bạn chưa biết thì Thần Minh có tên gọi gốc là Giới Linh với cốt truyện lấy từ cảm hứng Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn, nơi thế giới được chia làm 3 thế lực cân bằng Thần Linh, Hắc Ám và Con Người tạo thành một tam giác cộng sinh lẫn nhau nhưng lại không thể đội trời chung.

Game có ba môn phái là Hiệp Sĩ, Xạ Thủ, Pháp Sư nhưng phân chia ra giới tính nam nữ đồng đều tạo cảm giác thêm nhiều lựa chọn cho người chơi. Khởi đầu việc đặt tên nhân vật khá khó khăn vì hệ thống có cài chương trình bộ lọc ngôn ngữ khiến nhiều từ không mang ý nghĩa thô tục cũng bị biến đổi dấu sao.

Dù khác lạ một chút về nội dung song cách xây dựng lối chơi màn hình ngang của Thần Minh không mới. Tuy nhiên do game được thiết kế với nội dung cũng như phong cách của thần thoại phương tây, điều này giúp cho người chơi thay đổi món ăn từ phương Đông huyền bí sang vùng đất của các vị thần. Song đồ họa khá tẻ nhạt và bản đồ chỉ giới hạn trong một không gian cố định nên hầu như bạn chỉ chạy quanh quẩn cùng vị trí trong khoảng thời gian dài.

Tình trạng lag, giật của game diễn ra thường xuyên và nếu bạn F5 lại thì phải chờ đợi khá lâu cho quá trình tải giao diện game. Trong khi tính năng Nhẫn Chúa khiêu chiến phụ bản với các chương khác nhau giành lấy hồn nhẫn để kích hoạt thêm chỉ số cho nhân vật. Phụ bản auto tự động không có gì mới lạ, chiêu thức đơn giản đến mức nghèo nàn và sau khi bắt đầu được vài giây thì bạn có thể chọn mục bỏ qua để kết thúc phụ bản nhanh chóng.

Về hệ thống Nữ Thần thì lại khá giống tính năng pet trợ chiến, khi có đủ nộ khí thì vị nữ thần này sẽ ra tay tấn công kẻ địch với sát thương cực cao và vẻ đẹp hoa lệ như một bầu trời đầy pháo hoa. Thông qua việc nuôi lớn nữ thần bằng những nguyên liệu theo yêu cầu thì nó sẽ phát triển mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên đôi khi trong một số hoạt đông thì phe kẻ địch cũng có nữ thần của mình.

Thú cưỡi trong Thần Minh được chia theo môn phái với chủng loại khác nhau, cách thể hiện động tác cưỡi xóc nảy lên xuống thú vị. Cũng giống như hệ thống thú cưỡi, cánh trong game cũng phải sử dụng nguyên liệu để thăng cấp. Hệ thống lãnh địa khiến người chơi đặt mình vào vị trí của lãnh chúa và bạn phải chăm sóc cho vùng đất của riêng mình như trồng cây để lấy nguyên liệu.

Kế đến là tính năng Tháp Tuyệt Vọng, chúng được chia làm nhiều tầng và mỗi tầng có một con boss canh giữ, quá trình này có vẻ nhàm chán khi leo tháp từng tầng một mà không có tính thử thách.

Nhìn chung Thần Minh cũng có những thử thách riêng dành cho người chơi nhưng do vẫn đi theo lối mòn auto và kế thừa gameplay quen thuộc của Thần Khúc - một sản phẩm đã ra mắt tương đối lâu trên thị trường, nên vì thế trò chơi không được số đông cân nhắc đến!

Trang chủ: http://thanminh.com/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"