PC
Game mới Tháp Phòng Tây Du chuẩn bị ra mắt game thủ Việt

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được thì tựa webgame thủ trụ mang tên Tháp Phòng Tây Du đã hoàn tất những công đoạn cuối cùng và sẵn sàng ra mắt game thủ Việt ngay trong tháng 7/2014 này.

Loading the player ...

Tháp Phòng Tây Du lấy bối cảnh chính dựa theo truyện Tây Du Ký, qua đó người chơi sẽ được vào vai một vị đại vương tài cán để chiêu mộ vô số nhân vật trong tiểu thuyết về làm thủ hạ.

Về mặt hình ảnh thì Tháp Phòng Tây Du có phong cách tươi sáng, các nhân vật được cách điệu theo kiểu q-style dễ thương. Đặc biệt nhiều tình tiết trong game mang sắc thái hài hước, hóm hỉnh, gây cười cho người chơi. Điều này khiến cho quá trình trải nghiệm game rất thư giãn và thoải mái, mang thuần tính giải trí chứ không tạo áp lực đè nặng.Về phương diện chiến đấu thì Tháp Phòng Tây Du có sự kết hợp của hai hình thức thủ tháp truyền thống và đi phụ bản theo kiểu nhập vai màn hình ngang. Theo đó các kỹ năng chiến đấu, thủ tháp trong game được thể hiện tương đối bắt mắt và mang lại nhiều hiệu quả đa dạng về mặt chiến thuật. Đặc biệt người chơi có thể chiêu mộ nhiều ma tướng, thần binh về làm trợ thụ, bởi chúng đều có năng lực chiến đấu, hỗ trợ riêng biệt.

Trang chủ: http://tptd.ogames.vn/ (chưa hoàn thiện)

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"