PC
Game nhập vai mãi là tượng đài trong lòng game thủ Việt
27/03/2014 12:18:00

Từ thuở sơ khai của làng game Việt cho đến tận hôm nay, các MMORPG vẫn được ra mắt đều đặn và không hề thiếu người chơi.

Đặc trưng của game nhập vai là khiến người chơi như lạc vào thế giới của những cuộc phiêu lưu kỳ thú, lấy bối cảnh châu Âu xưa với các phép màu huyền bí hoặc bối cảnh giả tưởng với nhiều trang thiết bị hiện nay. Tuy nhiên, đối với game thủ Việt thì các game nhập vai lấy bối cảnh võ hiệp hay Tam Quốc mới là lựa chọn số một.


Võ Lâm Truyền Kỳ.

Còn nhớ vào tháng 3/2005, Võ Lâm Truyền Kỳ chính thức ra mắt người chơi tại Việt Nam. Thời điểm đó các quán net là nơi tụ tập của các hội nhóm lớn nhỏ; những cuộc săn boss, công thành hay luyện khiến không khí trở nên xôm tụ vui vẻ, nhiều khi căng thẳng đến nghẹt thở. Đến năm 2008, khi Chinh Đồ với đề tài quốc chiến đã làm mưa làm gió trong cộng đồng. Từng đạt mức 12 vạn người truy cập cùng một lúc, sự ra đi đột ngột của trò chơi này vì nhiều lý do chủ quan cũng như khách quan đã để lại nhiều tiếc nuối cho game thủ.


Ngự Long Tại Thiên.

Một tín hiệu đáng mừng cho làng game Việt là đầu năm 2014, các NPH đã mạnh dạn đưa về nhiều sản phẩm MMORPG đình đám tại Trung Quốc, trong đó không thể không nhắc đến Ngự Long Tại Thiên (NLTT). Với những ưu thế cấu hình nhẹ, đồ họa đẹp, tính tương tác cộng đồng cao cùng nhiều tính năng đột phá chưa từng có ở các sản phẩm khác, NLTT hứa hẹn sẽ làm cái tên nổi bật trên thị trường trong thời gian tới.

Trang chủ (Trung Quốc): http://yl.qq.com/
Fansite: https://www.facebook.com/ngulongtaithien

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"