PC
Game nông trại mới FarmeryZ mở cửa tại Việt Nam ngày 15/5

Tham gia vào FarmeryZ, người chơi sẽ được đóng vai trò quản lý một nông trang rộng lớn, vừa giữ vai trò là một ông chủ vừa là nhà buôn và một người nông dân ‘chuẩn’.

FarmeryZ
- webgame nông trại 3D được kì vọng tạo ra một bước đột phá như HayDay phiên bản web, tiên phong mở ra một cuộc cách mạng đổi mới dòng game nuôi trồng nhằm mang lại cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ.

Tham gia vào game, người chơi sẽ được đóng vai trò quản lý một nông trang rộng lớn, vừa giữ vai trò là một ông chủ vừa là nhà buôn và một người nông dân ‘chuẩn’. Từng bước hoàn thành một loạt các nhiệm vụ gây dựng phát triển và tất nhiên, người chơi cũng phải nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè để trở thành người nông dân nổi tiếng nhất vùng!

NPH FarmeryZ cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để người chơi có những trải nghiệm mới và thú vị nhất. Khi tham gia trò chơi, game thủ sẽ được chiêm ngưỡng cũng như thưởng thức các tính năng nổi bật trong game.

Cũng trong ngày này, ban điều hành sản phẩm sẽ đưa ra rất nhiều sự kiện trong và ngoài game để người chơi có thể giao lưu và nhận thưởng, đặc biệt là Vòng Quay Tài Phú với nhiều cơ hội nhận được SamSung Galaxy tab3.

Tham gia những sự kiện này, ngoài may mắn nhận được quà tặng hiện vật giá trị người chơi sẽ có cơ hội nhận được các vật phẩm cực ‘ ngon’ trong game và rất nhiều loại code VIP dặc biệt. Bên cạnh đó, sẽ có những sự kiện diễn ra hằng ngày khác như online nhận thưởng, vòng quay may mắn…chắc chắn sẽ khiến mọi game thủ hài lòng.

Sẽ có nhiều loại code khác nhau có giá trị cực hấp dẫn được NPH gửi tặng game thủ là Code nhận tại fanpage FarmeryZ; nhận tại ZingMe và code nhận tại các trang tin game, điểm đặc biệt là quà tặng chứa trong mỗi loại code cũng sẽ khác nhau, đồng nghĩa với việc game thủ có thể sử dụng cùng lúc nhiều loại code cho cùng một tài khoản game.

Trang chủ của trò chơi sẽ được ra mắt cùng lúc với trò chơi vào sáng mai 15/5. Hiện tại, để tìm hiểu thông tin thêm về FarmeryZ người chơi có thể truy cập fanpage facebook.com/farmeryz

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"