Game Tập Kích đang đối mặt với nạn hack tại Thổ Nhĩ Kỳ

Game Tập Kích sắp ra mắt tại Việt Nam đang vất vả chống hack tại thị trường Thổ Nhĩ Kỳ.

Loading the player ...
Loading the player ...

Khi hay tin game Tập Kích (TK) sắp được VTC Online phát hành ở Việt Nam thì không ít fan game bắn súng trực tuyến trong nước đã tỏ ra vui mừng khi sắp được trải nghiệm một tựa game thú vị. Tuy nhiên, điều lo lắng nhất của đa số người chơi là game có bị hack hay không? Và công đoạn vận hành, sửa lỗi có thay đổi gì nhiều so với những Đột Kích, Warface, Truy Kích trước đó?

Thì mới đây cộng đồng đã phải hoảng hốt trước "hung tin" game TK đang vất vả chống hack tại thị trường Thổ Nhĩ Kỳ. Đơn cử như dạng hack nhìn xuyên tường (wallhack), ngắm bắn nhanh hay nhiều kiểu kiểu hack, cheat khác.

Tin buồn: Game Tập Kích đang đối mặt với nạn hack tại Thổ Nhĩ Kỳ

Dù vậy cộng đồng đam mê game bắn súng cũng không cần phải quá lo lắng. Bởi với bề dày kinh nghiệm, rất có thể NPH VTC Online sẽ có công cụ hay biện phạm kiểm soát tình trạng này khi ra mắt TK tại Việt Nam. Đồng thời qua tìm hiểu của Playpark thì các phiên bản game TK tại thị trường lân cận như Thái Lan, Singapore, Indonesia chưa có dấu hiệu hack đại trà.

Fanpage: https://www.facebook.com/tapkich

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"