PC
Game thủ bơi như cá trong Thiện Nữ U Hồn
13/12/2013 12:23:57

Vào ngày 11/12/2013 vừa qua, Thiện Nữ U Hồn đã khai mở nhiều phụ bản hấp dẫn như Đoạt Hồn Phiên, Công thành chiến, Thủ thành môn phái và đặc biệt hơn cả là phụ bản Lũ Lụt.

Đây là một phụ bản khá thú vị của Thiện Nữ U Hồn, được game thủ ưu ái đặt cho tên gọi phụ bản Triều cường. Để tham gia, người chơi cần đạt cấp độ tối thiểu 50. Đến thành Hàng Châu gặp một NPC báo danh và phải tổ đội trước.

Khi báo danh đầy đủ, người chơi sẽ được chuyển đế bản đồ Lũ lụt. Theo như cốt truyện của phụ bản, nơi đây khi xưa vốn là một hòn đảo xinh đẹp, đất đai màu mỡ, là nơi trú ngụ của nhiều người và nhiều loài động vật quý hiếm. Đến một ngày bỗng dưng nước biển dâng cao, nhấn chìm tất cả mọi thứ. Người dân vội vàng bỏ đi, để mặc hòn đảo chìm dần xuống lòng biển sâu. Bẵng đi một thời gian, nó trở thành một thắng cảnh tuyệt vời đồng thời là nơi trú ngụ của nhiều loại thủy quái khác nhau.

Nhiệm vụ của người chơi sẽ phải hạ hết các con yêu quái và sau đó là con boss cuối. Khi hạ bất kỳ quái hoặc boss, bạn sẽ nhận được rất nhiều điểm kinh nghiệm và ngân lượng. Do hòn đảo bị chìm dưới nước nên nhân vật khi di chuyển sẽ không đi mà phải bơi như cá. Cảnh vật dưới nước lung linh, phản chiếu tia nắng mặt trời lọt qua làn nước trở nên huyền ảo như chốn thủy cung. Bên cạnh đó, các chiêu thức thi triển kết hợp với hiệu ứng dưới nước tạo ra những hình ảnh đẹp đầy mê hoặc. Đây thực sự là một phụ bản đáng để bạn trải nghiệm đầu tiên ngay khi đạt cấp 50.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Thiện Nữ U Hồn
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: thiennu.goplay.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMORPG 3D

Nhận xét về phụ bản này, game thủ Kienlt cho biết: “Điểm kinh nghiệm và ngân lượng là hai thứ quan trọng bậc nhất của game thì phụ bản này đều cung cấp số lượng kha khá. Mặt khác chạy trên bờ hoài giờ xuống nước thấy cũng thú vị. Chỉ tiếc là một ngày đi được một lần mà thôi.” Một game thủ khác hài hước bình luận: “Mỗi khi triều cường về, người dân Sài Gòn ra đường bắt cá. Còn trong game thì người chơi hốt tiền mệt nghỉ”.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"