PC
Game thủ chen chúc để chơi thử Chiến Binh Định Mệnh
11/06/2014 14:25:00

Việc mở cửa muộn hơn một ngày so với dự kiến ban đầu càng làm cho sức nóng của MMORPG 3D non-target Chiến Binh Định Mệnh lan tỏa mạnh mẽ hơn.

10h00 sáng hôm qua (8/6), Chiến Binh Định Mệnh đã bước vào giai đoạn Alpha Test có reset nhân vật theo như thông báo ban đầu của NPH. Chỉ sau vài phút mở cửa, máy chủ đầu tiên Salvador đã nhanh chóng quá tải dù 5 kênh đã được mở để tăng cường tối đa sức chứa. 

Dù phải chờ đợi thêm một ngày để trải nghiệm trò chơi nhưng các game thủ đều tỏ ra hết sức cảm thông cho NPH: “Chuyện này bình thường thôi, game mới ra lúc nào chẳng bị như vậy, họ ra test là để cho mọi người tìm lỗi báo cho họ sửa thôi, để khi ra CB và OB trải nghiệm game một cách hoàn hảo nhất, đợi mấy ngày được thì đợi thêm một ngày có sao đâu” game thủ Thanh Trang viết trên trang chủ trò chơi.


Ở tại các phòng máy, tâm lý sốt ruột trước giờ ra mắt là điều hiện lên rõ ràng nhất trên khuôn mặt của những game thủ. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các “đại sứ” Chiến Binh Định Mệnh tại các phòng máy, cùng việc máy chủ của game đã được vận hành ổn định cuối cùng việc tham gia vào game đã diễn ra khá suôn sẻ. 

Ngay sau khi game mở cửa, đã có khá nhiều ý kiến đóng góp của người chơi được gửi cho NPH trên các kênh thông tin, khen có, chê có, tuy nhiên hầu hết game thủ đều tỏ ra khá hài lòng về công tác chuẩn bị vào hỗ trợ trong ngày đầu ra mắt, với việc NPH khá thoáng khi một tài khoản chơi có thể sử dụng đến 5 loại giftcode giá trị. Bên cạnh đó cũng xuất hiện những trường hợp bị thoát game đột ngột do quá tải server.

Hầu hết game thủ đều cảm thấy vô cùng mãn nhãn khi lần đầu tiên được chạm tay vào trò chơi: “Game khá thú vị, ngay từ những hình ảnh nhân vật đầu tiên, skill đẹp, tuy nhiên gameplay cũng khá khó chơi” game thủ có tên Nguyễn Quân Phong ở TP.HCM chia sẻ.


Hiện tại số lượng người chơi vẫn đang liên tục tăng lên, các trao đổi và chia sẻ. Hoạt động đua top lực chiến và cấp độ đang diễn ra khá căng thẳng. Bên cạnh các hoạt động chính, BQT game cũng bổ sung nhiêu hoạt động nhỏ nhằm giúp người chơi tìm hiểu game dễ dàng hơn.

Để cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của các game thủ, BĐH Chiến Binh Định Mệnh cũng ra thông báo những người chơi đạt level 30 sau Alpha Test sẽ nhận được một phần quà giá trị khi game bước vào Closed Beta. Đây là món quà tri ân mà NPH muốn gửi tặng các game thủ thân thiết, bên cạnh gói giftcode có tổng giá trị lên tới 4 triệu đồng đã được phát rộng rãi tới tay người chơi trên khắp mọi miền cả nước.

Dưới đây là một số hình ảnh ngày đầu Alpha Test của Chiến Binh Định Mệnh: 
* Bài viết quảng cáo
Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"