PC
Game thủ hớ nặng khi lỡ tay mua code trong Tree of Savior
25/03/2016 09:30:00

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng tựa game bom tấn cuối cùng đã mở cửa Open Beta

Game thủ hớ nặng khi lỡ tay mua code trong Tree of Savior

Bên cạnh đó người chơi có thể mua thẻ thành viên VIP để tham gia trải nghiệm trước với mức phí ưu đãi đồng thời nhận được vật phẩm giá trị mà ngay tại server Hàn Quốc cũng chưa được cập nhật.

Bắt đầu từ ngày hôm nay, 16 tháng 3, người chơi đã có thể mua thẻ thông qua trang Steam để trở thành thành viên Founder (cổ đông) với ba thứ hạng khác nhau. Tùy vào mức phí bỏ ra mà game thủ có thể tham gia được sớm hơn thành viên khác.

Game thủ hớ nặng khi lỡ tay mua code trong Tree of Savior

Cụ thể là khi đóng mức gói 50USD, bạn sẽ được tham gia vào thế giới của Tree of Savior ngay từ ngày 29 Tuy nhiên sau vài ngày tham gia vào thế giới của Tree of Savior, người chơi mới bật ngửa ra trước sự thật mà nhà phát hành hoàn toàn không công bố trên điều khoản bán thẻ thành viên của mình. Đó là hiện tại game vẫn chỉ mở duy nhất một cổng Server Bắc Mỹ mà thôi, và vẫn chưa có một thông báo xác nhận nào sẽ mở tiếp tục thêm server khu vực khác trong thời gian sắp tới.

Game thủ hớ nặng khi lỡ tay mua code trong Tree of Savior

Điều đó có nghĩa là nếu bạn phải chấp nhận một đường truyền giới hạn với độ lag tối thiểu khi tham gia vào game, quan trọng nhất là cho tới ngày game mở cửa thì game thủ sẽ phải chấp nhận cảnh sống chia ly đồng đội bạn bè ở khu vực quốc gia của mình.

Dù vậy, gói vật phẩm tặng thưởng vẫn xuất hiện ở bất kỳ cổng server nào mà không bị giới hạn thời gian. Tuy nhiên hiện nay nhà phát triển IMC vẫn chưa ra thông báo mở thêm cổng game ở mỗi khu vực. Bên cạnh đó game có một số điểm khác biệt mà game thủ cần lưu ý, đó chính là phiên bản này hoàn toàn không có sỡ hữu bình thuốc “tẩy rửa kỹ năng” (ngoại trừ cash-shop) nên bạn phải thật thận trọng khi xây dựng nhân vật của mình.

Game thủ hớ nặng khi lỡ tay mua code trong Tree of Savior

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"