MOBI
Game thủ Hùng Bá Thiên Hạ đua nhau đi làm quan
21/11/2013 11:08:22
Hệ thống Quan Chức sẽ được ra mắt trong phiên bản 5.0 của Hùng Bá Thiên Hạ.

Nếu như trước đây, người chơi chỉ có thể lấy các chỉ số và trang bị của nhân vật để đo độ “khủng” trong game thì nay, Hùng Bá Thiên Hạ sẽ có hẳn một hệ thống Quan Chức quy mô dành cho tất cả hiền tài văn võ. Bên cạnh việc hành hiệp trượng nghĩa, thì hành trình thăng quan tiến chức đã trở thành mục tiêu mới cho các game thủ phấn đấu. Tính năng mới này sẽ ra mắt trong phiên bản 5.0 của game.

Con đường thăng quan tiến chức sẽ thông qua việc tham gia các giải đấu lớn như: Lôi Đài Thi Văn (dành cho Quan Văn) hay Lôi Đài Thi Võ (dành cho Quan Võ). Nếu như Lôi Đài Thi Văn là nơi để hiền tài khắp nơi thử tài thách trí qua những câu hỏi hóc búa của hệ thống thì Lôi Đài Thi Võ là nơi những anh hùng so tài chinh chiến và thể hiện tuyệt học võ công của mình. Mỗi người chơi khi tham gia giải đấu văn, võ đều phải có đẳng cấp cá nhân trên 60 và trải qua nhiều vòng thi cam go và thử thách.


Lôi Đài Thi Văn


Lôi Đài Thi Võ

Dựa theo thứ hạng đạt được qua việc tham gia các lôi đài, người chơi sẽ được đảm nhận chức quan tương ứng. Quan Văn thì có Tiết Độ Sứ, Khâm Sai, Đại Học Sĩ. Quan Võ thì có Tuần Phủ, Đề Đốc, Trung Lang Tướng. Những người chơi đạt thành tích cao nhất trong Lôi Đài Thi Võ và Lôi Đài Thi Văn sẽ được vinh danh nhân vật trên Kim Bảng Đề Danh.


Vinh Danh 5 Nhân Vật Có Điểm Chiến Tích Cao Nhất


Hệ thống chức quan dành cho Quan Võ


Hệ thống chức quan dành cho Quan Văn

Khi tiến lên một bậc trong hàng quan chức, nhân vật cũng nhận tương ứng các đặc ân như: mở chức năng Kho Báu Quốc gia, cấm nói thành viên bất kỳ, sở hữu những biểu cảm quan chức mới lạ, hiển thị chức vụ khi tán gẫu, bổ nhiệm các chức vụ thấp hơn hoặc triệu tập thành viên trong nhóm,… Chức quan càng cao thì đặc quyền người chơi nhận được càng lớn.

INFO GAME

http://picture.playpark.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Hùng Bá Thiên Hạ
http://picture.playpark.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: hungba.com.vn

http://picture.playpark.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Webgame nhập vai

Cũng giống như hệ thống quan lại ngoài đời thực, các chức quan được phân bổ từ Nhất Phẩm đến Cửu Phẩm. Mỗi phẩm giới hoàn toàn riêng biệt với nhau và đều có khả năng tăng bội phần lực chiến. Tuy vậy, người chơi phải dùng điểm Chiến Tích có được thông qua Sách Chiến Tích Cao Thăng để kích hoạt phẩm giới. Kích hoạt thành công, người chơi có thể tăng sao cho phẩm giới đó để tăng thuộc tính cộng thêm cho nhân vật.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"