PC
Game thủ kêu trời vì lỗi đăng nhập trong Maple Story 2

Vào lúc 19h  ngày hôm qua (theo múi giờ Hàn Quốc) Maple Story 2 chính thức mở cửa phiên bản Open Beta giới thiệu đến cộng đồng người chơi game. Thế nhưng chỉ vài phút sau đó, nhà phát hành Nexon cũng bị dội bom bởi những lỗi trò chơi mà nhiều người khiếu nại không thể đăng nhập vào game.

Game thủ kêu trời vì lỗi đăng nhập trong Maple Story 2

Game thủ kêu trời vì lỗi đăng nhập trong Maple Story 2

Buộc lòng, Nexon phải thông báo ngay trên trang chủ vì server hiện tại đang nghẽn mạch bởi số lượng người muốn đăng nhập vào trò chơi quá đông. Mặc dù cổng kết nối đã được mở rộng thêm cho hàng trăm nghìn tài khoản, thế nhưng nhiều bạn vẫn dính lỗi kết nối, được vào thưởng thức trong game thực sự đã là một vấn đề thách thức không nhỏ.

Game thủ kêu trời vì lỗi đăng nhập trong Maple Story 2

Và khi bạn may mắn đi vào bên trong trò chơi Maple Story, ở ngay màn hình chính phần tùy chỉnh nhân vật  lại thường xuyên bị mắc lỗi code = 10660 (ảnh minh họa)

Game thủ kêu trời vì lỗi đăng nhập trong Maple Story 2Game thủ kêu trời vì lỗi đăng nhập trong Maple Story 2

Nhiều game thủ rất thích phong cách mới trong MapleStory 2 khi cho phép tùy chỉnh ngoại hình nhân vật ngay từ đầu.

Theo quy định của nhà phát hành thì game hiện giới hạn địa chỉ IP tại Hàn Quốc. Những game thủ đăng nhập trò chơi từ web không phải client chính do nhà cung cấp thì không thể kết nối vào được.

Là phiên bản tiếp theo của MapleStory, Maple Strory 2 cũng là một trong những sản phẩm được hàng vạn game thủ mong đợi từ bấy lâu nay của hãng Nexon. Kể từ lần thử nghiệm đầu tiên cho thấy, trò chơi sở hữu một nền tảng đồ họa đẹp và có phong cách thiết kế rất dễ thương, bản đồ có chút hơi hướng Minecraft, hệ thống gameplay đề cao tính tự do ở mọi phương diện và không thiếu những trận đánh Boss hấp dẫn...

Bạn có thể xem hệ thống chuỗi nghề nghiệp chính xuất hiện trong MapleStory 2, với 5 hướng nghề phát triển chính và 3 nghề nghiệp ẩn hiện vẫn đang được phát triển cho các phụ bản của game về sau.


Game thủ kêu trời vì lỗi đăng nhập trong Maple Story 2

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"