PC
Game thủ kêu trời vì lỗi đăng nhập trong Maple Story 2

Vào lúc 19h  ngày hôm qua (theo múi giờ Hàn Quốc) Maple Story 2 chính thức mở cửa phiên bản Open Beta giới thiệu đến cộng đồng người chơi game. Thế nhưng chỉ vài phút sau đó, nhà phát hành Nexon cũng bị dội bom bởi những lỗi trò chơi mà nhiều người khiếu nại không thể đăng nhập vào game.

Game thủ kêu trời vì lỗi đăng nhập trong Maple Story 2

Game thủ kêu trời vì lỗi đăng nhập trong Maple Story 2

Buộc lòng, Nexon phải thông báo ngay trên trang chủ vì server hiện tại đang nghẽn mạch bởi số lượng người muốn đăng nhập vào trò chơi quá đông. Mặc dù cổng kết nối đã được mở rộng thêm cho hàng trăm nghìn tài khoản, thế nhưng nhiều bạn vẫn dính lỗi kết nối, được vào thưởng thức trong game thực sự đã là một vấn đề thách thức không nhỏ.

Game thủ kêu trời vì lỗi đăng nhập trong Maple Story 2

Và khi bạn may mắn đi vào bên trong trò chơi Maple Story, ở ngay màn hình chính phần tùy chỉnh nhân vật  lại thường xuyên bị mắc lỗi code = 10660 (ảnh minh họa)

Game thủ kêu trời vì lỗi đăng nhập trong Maple Story 2Game thủ kêu trời vì lỗi đăng nhập trong Maple Story 2

Nhiều game thủ rất thích phong cách mới trong MapleStory 2 khi cho phép tùy chỉnh ngoại hình nhân vật ngay từ đầu.

Theo quy định của nhà phát hành thì game hiện giới hạn địa chỉ IP tại Hàn Quốc. Những game thủ đăng nhập trò chơi từ web không phải client chính do nhà cung cấp thì không thể kết nối vào được.

Là phiên bản tiếp theo của MapleStory, Maple Strory 2 cũng là một trong những sản phẩm được hàng vạn game thủ mong đợi từ bấy lâu nay của hãng Nexon. Kể từ lần thử nghiệm đầu tiên cho thấy, trò chơi sở hữu một nền tảng đồ họa đẹp và có phong cách thiết kế rất dễ thương, bản đồ có chút hơi hướng Minecraft, hệ thống gameplay đề cao tính tự do ở mọi phương diện và không thiếu những trận đánh Boss hấp dẫn...

Bạn có thể xem hệ thống chuỗi nghề nghiệp chính xuất hiện trong MapleStory 2, với 5 hướng nghề phát triển chính và 3 nghề nghiệp ẩn hiện vẫn đang được phát triển cho các phụ bản của game về sau.


Game thủ kêu trời vì lỗi đăng nhập trong Maple Story 2

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.