MOBI
Game thủ Kiếm Thế rủ nhau đi gửi tiết kiệm
21/01/2014 13:58:41

Người chơi Kiếm Thế sẽ có cơ hội “kiếm bộn tiền” và quà tặng thông qua sân chơi Gửi tiền năm mới. Đây là hoạt động mới mẻ và khá thú vị dành cho cộng đồng đón xuân Giáp Ngọ. Sự kiện sẽ được Ban điều hành ra mắt ở bản cập nhật tháng 01/2014.

Có tính chất như một ngân hàng, Gửi tiền năm mới sẽ là một sân chơi giúp game thủ gửi Đồng tiết kiệm và thu lãi suất theo từng mốc quy định của hoạt động. Các hoạt động của chương trình diễn ra tại NPC Diễm My ở thành Lâm An và Phượng Tường.

Có 03 loại kế hoạch gửi tiền là Thanh Đồng, Bạch Ngân và Hoàng Kim. Mỗi kế hoạch sẽ có yêu cầu gửi số lượng Đồng khác nhau. Nếu chọn kế hoạch Thanh Đồng, người chơi phải gửi theo mốc 1, 2 hoặc 3 vạn Đồng trong vòng 10 ngày. Nếu chọn kế hoạch Bạch Ngân thì người chơi gửi Đồng ở mức 7, 21 hoặc 45,5 vạn Đồng trong vòng 07 ngày liên tiếp. Còn kế hoạch Hoàng Kim thì buộc nhân vật phải gửi 65 vạn, 120 hoặc 300 vạn trong 05 ngày.

Ứng với mỗi kế hoạch, mốc tiền và thời gian gửi, nhân vật sẽ nhận được lợi nhuận hấp dẫn. Chẳng hạn, khi nhân vật sử dụng kế hoạch Bạch Ngân, gửi 07 vạn Đồng trong 07 ngày. Mỗi ngày, người chơi cần rút ra 01 vạn để được tặng 1.500 Đồng khóa, 01 Rương Bạch Ngân. Nếu dùng 8.000 Đồng để mua sắm trong Kỳ Trân Các, nhân vật sẽ được nhận thêm 01 Rương Bạch Ngân. Ngoài ra, người chơi còn được nhận thêm Kình Tiếu Dẫn, Sao Bạc-Đồng, Ảnh Ngấn Tinh Hoa, Thiên Tâm Thạch, Mảnh Tiềm Năng, Quy Nguyên Lệnh…cùng hàng ngàn vật phẩm hữu ích khác trong game.

Mùa xuân – mùa của lộc tài, phú quý. Kiếm Thế cũng theo dòng chảy ấy mà tạo nên những hoạt động, sự kiện để người chơi đón tài lộc về cho mình. Chỉ riêng với sân chơi Gửi tiền năm mới này, game thủ Kiếm Thế đã có thể tích lũy cho mình một số lượng Đồng khấm khá cùng hàng trăm phần thưởng giá trị.

Một khởi đầu may mắn sẽ mở ra một năm mới suôn sẻ và bình an là lời chúc tốt lành mà Kiếm Thế gửi đến cộng đồng. Ông vua dòng Kiếm Hiệp Tình Duyên này sẽ luôn là người bạn đồng hành ý nghĩa của mỗi game thủ trên các bước hành trình của cuộc sống. 

Tham khảo trang chủ tại đây

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"