MOBI
Game thủ Tower Defense VN háo hức với mỹ nam Chu Du
06/11/2013 12:43:58
Từ ngày 6/11 đến 12/11/2013, tướng vàng Chu Du, một trong những quân sư cao cấp nhất của Tower Defense VN sẽ ra mắt thông qua sự kiện Chiêu Mộ Võ Tướng.

Trong Tower Defense VN (TDVN), các danh tướng là “linh hồn” của mỗi trận chiến công hay giữ thành. Không chỉ gắn số mệnh mình với việc phục vụ chúa công, sinh tử cùng thành, các tướng quân còn là thước đo tài năng và đẳng cấp những người cầm quân của game TDVN. Sở hữu một danh tướng tuyệt đỉnh cùng các hiểu biết thuật số cổ, để có thể chinh phục thiên hạ, giữ an muôn dân luôn là khát khao của các game thủ “bao gạo”.

Từ ngày 6/11 đến 12/11/2013, tướng vàng Chu Du, một trong những quân sư cao cấp nhất của TDVN sẽ ra mắt người chơi thông qua sự kiện Chiêu Mộ Võ Tướng. Chu Du, tự Công Cẩn là danh tướng của nước Đông Ngô. Ông từng là một trong những vị tướng giỏi nhất thời Tam Quốc. Ông còn được gọi là Chu Đô đốc vì khả năng điều khiển các trận thủy chiến của mình. Tên tuổi của ông gắn với trận Xích Bích vì biết dùng mưu Liên Hoàn Thuyền để giúp liên quân Tôn Quyền – Lưu Bị đánh thắng Tào Tháo, trở thành đại anh hùng lừng danh kim cổ.

Chu Du thành danh khi trẻ tuổi, tài cầm quân thiên phú, võ công trác tuyệt nhưng không võ biền mà hào hoa phong nhã, thơ nhạc hiểu rành, xuất khẩu thành chương nên được gọi là Mỹ Chu Lang. “Hot boy” của Tam Quốc này được nhắc đến nhiều từ trong thơ văn ngày xưa và phim ảnh thời nay và trở thành biểu tượng cho một vẻ đẹp hoàn hảo, văn võ song toàn.

 
Trong lịch sử, Chu Du đã oai phong lẫm liệt là thế thì trong TDVN, tướng tài này càng có dung mạo tuấn tú, “ngầu đời” dù qua nét vẽ chibi. Khả năng đánh trận của Chu công trong game càng bội phần mạnh mẽ, quyết định thắng thua trong gang tấc, chuyển nguy thành an chỉ phút giây. Vì thế, để có được Chu Du, bạn phải là người có “mắt xanh” nhìn thấu anh hùng, tấm lòng vì đại cuộc luôn cầu người tài, mưu việc lớn.
 
Tuyệt kỹ chủ động Thiên Long Diệt của tướng vàng Chu Du, phát chiêu sẽ tạo ra rồng lửa khổng lồ khà lửa trời thiêu đốt, phạm vi sát thương tất cả địch trên bản đồ, gây sát thương 9 lần liên tiếp trên đối thủ. Kỹ năng bị động Phiêu Miễu tăng tốc độ múa vũ khí. Khi trở thành thần tướng và quân sư siêu, Chu Du sẽ có thêm khả năng Thiên Phạt. Đưa thần tướng Chu Du vào Cửu Thiên Tháp, tấn công có hiệu quả giảm tốc cao hơn hẳn. Tương truyền rằng, đã có Chu Du giữ thành, dù đội quân cướp gạo có đông đảo, hung bạo đến đâu thì chúa công vẫncó thể yên tâm thưởng trà, ngắm hoa mà một hạt gạo cũng không mất.
 
INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Tower Defense VN
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: tdvn.com.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Webgame thủ thành

Chu Du, vị tướng vàng mang trong mình cốt cách của rồng thiêng ứng với mạng Kim (màu vàng) và Thổ (da cam). Những ai có 2 mạng này ắt hẳn sẽ như rồng gặp mây khi có được Chu Du, không chỉ việc chiến thắng trong game mà còn hanh thông vận lộc ngoài đời. Nếu game thủ nào đã trải qua việc nghiên cứu ngũ hành ắt sẽ biết, việc trưng dụng một tướng tương khắc hay tương sinh với mạng mình, nếu khéo léo điều tiết và ứng dụng có khi còn sản sinh sức mạnh lớn hơn cả việc cùng mạng. Cuộc đua sở hữu Chu Du vì thế, không lợi riêng cho một ai. Không chỉ được tướng tài tôi giỏi, bạn còn có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn như: Hỏa Hoàng Cầm - Thần, Cờ-Huyền Vũ Lv4, Trảm Tướng Lệnh,...

Thử xem Ngũ Hành của mình có được phò trợ bởi Chu Du không. Click ngay!

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"