PC
Bí kíp để 3 ngày lên cấp 30 trong Tower Defense VN
30/09/2013 00:00:00
Tower Defense VN WEBGAME

Webgame xây tháp Tower Defense VN (TDVN) đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt hơn 1 tuần. Và ước mong đuổi kịp những bậc đàn anh đã cày TDVN từ những ngày đầu tiên luôn là nung náu trong lòng những tân thủ.

Kiếm kinh nghiệm để thăng cấp thật nhanh: Trong game xây tháp TDVN, những cấp độ đầu cần rất ít kinh nghiệm để vượt qua. Nếu siêng năng dùng hết các lượt chiến đấu ở phần thành chính và Quần Anh Chiến mỗi ngày, người chơi sẽ dễ dàng đạt đến cấp 30 chỉ trong vòng 03 ngày mà thôi.


Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày đơn giản là có thể nhận bạc trong game xâp tháp TDVN

Kiếm vàng và công trạng: Siêng năng chiến đấu thôi chưa đủ, để vượt qua các lượt chiến đấu càng ngày càng khó của game chiến thuật TDVN, người chơi cần có đủ vàng và công trạng để làm các bước chuẩn bị. Theo đó người chơi có thể tìm thấy vàng và công trạng ở các nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ hàng ngày, sự kiện đăng nhập, quà tặng tân thủ…Đặc biệt người chơi có thể kiếm được rất nhiều công trạng sau khi hoàn thành các nhiệm vụ lớn, hoặc vượt qua các ải có Tướng lớn.

Bố trí tháp phòng lường hết mọi việc: Nếu người chơi biết kết hợp các quy tắc dựng tháp cơ bản trong TDVN thì việc làm chủ mọi diễn biến trong cuộc đối đầu quân địch luôn nằm trong lòng bàn tay. Các tháp hiệu ứng làm chậm, tấn công nhóm người chơi nên đặt ở trung tâm bản đồ, nơi tập trung nhiều quân địch qua lại nhất. Đặt ở đầu hoặc cuối hoặc bên cạnh các tháp hiệu ứng là các tháp tấn công đơn thể.


Bố trí tháp phòng khoa học để diệt địch hiệu quả trong game cướp gạo TDVN

Chú trọng chiêu mộ, huấn luyện và trang bị võ tướng: Ngoài việc chiêu mộ võ tướng tại Chiêu Mộ Quán, người chơi có thể tìm kiếm và sở hữu Võ Tướng qua một số nhiệm vụ, tính năng An Dân hoặc điểm danh hàng ngày. Đối với việc huấn luyện, TDVN sẽ tặng cho người chơi một lượng Bùa Tăng Tốc khá lớn. Người chơi có thể dùng bùa này để huấn luyện cấp tốc cho các võ tướng. Thời gian đầu khi chưa có được hệ tướng đỏ trở lên, hãy tạm hài lòng với dàn tướng xanh lam và huấn luyện đồng đều 4 loại võ tướng Pháo Thủ, Tiển Thủ, Pháp Sư, Quân Sư.


Ghép mảnh Tín vật Võ Tướng để nhận được quý Tướng trong game chiến thuật TDVN

Mặt khác trang bị dành cho các võ tướng sẽ được cấp ngay cho người chơi thông qua nhận quà hàng ngày và các nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ hàng ngày. Ngoài trang bị thường thấy màu xanh lam, xanh lục, người chơi còn có thể sở hữu trang bị đỏ, vàng. Màu trang bị chỉ chiếm 1 phần về khả năng của trang bị đó. Quan trọng hơn là người chơi cần phải biết cường hóa cho trang bị để phù hợp với dàn tướng ngày càng thiện chiến.

"Những bí kíp trên đã được chính các game thủ TDVN ở thị trường bản địa áp dụng và thành công. Các tân thủ TDVN hiện tại đã có thể thử áp dụng và sáng tạo trong môi trường game Việt để lập danh và nhanh chóng trở thành chúa công hùng mạnh trong thể loại game xây tháp mới lạ này"

MOBA thế hệ 2 được đàm phán đưa về Việt NamDotA 2 đang rục rịch triển khai máy chủ riêng tại Việt Nam

TIN ĐÁNG CHÚ Ý


Cửu Âm Chân Kinh úp mở nhiều tính năng mới sắp ra mắt
Đao Khách Thiên Long tự nhận mình là iPhone 5S của làng game Việt
Trở thành hiệp khách trong Huyền Thoại Anh Hùng
Game mới Truyền Thuyết Tây Du chính thức trình làng
Độc Cô Cầu Bại đang dần mất cân bằng?

 

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME