MOBI
Game thủ Tướng Thần làm gì trong ngày Giáng Sinh?
23/12/2013 11:44:08

Trong khi các tựa game khác thông báo ồ ạt mở sự kiện mừng Giáng sinh thì webgame chiến thuật 3D Tướng Thần vẫn im hơi lặng tiếng chờ ngày bùng nổ.

Sẽ là một chuyện lạ khi Tướng Thần (TT) quyết định đưa Sơn Tinh, Thủy Tinh, các vị thần đặc trưng của Việt Nam vào game. Hai nhân vật này sẽ trở thành Tướng Hồng với những thuộc tính bá đạo, hỗ trợ lực chiến tối đa cho người chơi. Trong game, Sơn Tinh và Thủy Tinh sẽ đồng hành cùng người chơi với tên gọi Tản Viên Sơn Thánh và Thủy Thần Phương Nam.

TT là tựa game có nhiều sáng tạo về cả bối cảnh, gameplay và sự kiện. Do đó, việc xuất hiện 2 vị tướng Việt này trong game cũng là một hướng sáng tạo mới lạ để người chơi có thêm sự hứng khởi khi trải nghiệm. Ngoài ra trong trong bản cập nhật 25/12 này, trò chơi cũng tặng miễn phí cho người chơi một khối lượng Vàng khổng lồ.

2 sự kiện tặng Vàng miễn phí cho người chơi là Vàng Tam Phát và Vàng Tam Lộc sẽ bắt đầu từ ngày 25/12. Tùy theo những điều kiện cụ thể mà mỗi sự kiện sẽ tặng cho mỗi nhân vật là 666 hoặc 888 Vàng. Đồng thời cũng không thể không nhắc đến sự kiện “Up level, rờ siêu phẩm” diễn ra từ ngày 19/12/2013 đến 1/1/2014. Theo đó, trong thời gian diễn ra sự kiện, nhân vật chỉ cần đạt đến cấp độ 56 với khoảng thời gian ngắn nhất sẽ có cơ hội sở hữu điện thoại iPhone 5S, Ipad Air, Ipad Mini Wifi, cùng hàng ngàn vật phẩm khác như: Bạc, Tiên quả, Minh thạch, Cường thạch, Chiến hồn,…

Ngoài 3 sự kiện nói trên, trong bản cập nhật ngày 25/12 này, dự kiến TT sẽ ra mắt thêm chương trình Vbonus hỗ trợ người chơi tại phòng máy và khai mở thêm các máy chủ mới để tạo điều kiện cho các tân thủ có cơ hội thể hiện mình.

Trang chủ: http://tuongthan.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME