Game thủ Việt sắp được chạm tay vào Phantasy Star Online 2

Thông qua phiên bản dành cho khu vực Đông Nam Á, người chơi có thể trải nghiệm Phantasy Star Online 2 một cách trọn vẹn và dễ dàng hơn.

Phantasy Star Online 2 (PSO2) là một trong những MMORPG Nhật Bản hiện đang thu hút được rất đông game thủ nhờ đồ họa bắt mắt và lối chơi đậm chất hành động, kết hợp với nhiều tính năng đặc sắc khác. Trong game, người chơi sẽ vào vai thành viên của tổ chức Arks để chống lại các quái vật ngoài hành tinh. Đồ họa được thiết kế rất chi tiết và đậm chất nhập vai Nhật Bản, bạn có thể thiết lập tổ đội lên tới 12 người để giao chiến.

Sẽ chỉ có class level trong PSO2 chứ không có level cho riêng bản thân từng nhân vật. Người chơi được quyền tùy biến hình dáng nhân vật một cách tự do hoàn toàn. Một điểm mạnh nữa của PSO2 là tuy sở hữu đồ họa 3D với màu sắc rực rỡ và mô hình nhân vật được trau chuốt kỹ lưỡng, nhưng sản phẩm này vẫn phù hợp với những PC có cấu hình không cao.

Theo đó vào ngày 10/4/2014 tới đây, PSO2 sẽ chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm tại khu vực Đông Nam Á, tạo cơ hội để game thủ Việt có thể thưởng thức trò chơi này một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải nhờ đến một chút may mắn do đợt alpha test này sẽ giới hạn số lượng tài khoản tham gia. Do đó mà ngay từ bây giờ, game thủ cần nhanh chân truy cập vào trang chủ PSO2 và đăng ký “lấy số” hòng nhận được mã kích hoạt. Với giao diện tiếng Anh và chất lượng đường truyền có sự cải thiện rõ rệt, đây là dịp may hiếm có để khám phá một MMORPG chất lượng cao như PSO2.

Trang chủ: pso2.playpark.com/ - pso2.playpark.com/en - pso2.playpark.com/vn (chưa mở)
Fanpage: https://www.facebook.com/PSO2VN

+