PC
goPlay chia sẻ doanh thu cho các tiệm game
22/12/2013 11:40:53

goPlay cùng dự án đình đám của mình là Thiện Nữ U Hồn đã quyết định thực hiện điều chưa có tiền lệ trong làng game Việt.

Từ trước đến nay, doanh thu ngành game luôn là con số đáng mơ ước của nhiều ngành nghề khác. Theo số liệu thống kê của công ty phân tích thị trường game Niko Partners (Nhật Bản) doanh thu game toàn Đông Nam Á đạt mức 474 triệu USD, trong đó Việt Nam có thị trường doanh thu lớn nhất khu vực.

Thì nay, lần đầu tiên trong lịch sử ngành công game nghiệp Việt Nam một NPH chia sẻ trực tiếp doanh thu (không phải lợi nhuận) của mình cho các chủ tiệm net thông qua chương trình Phân phối game. Và sản phẩm đầu tiên chạy mô hình này của goPlay là Thiện Nữ U Hồn.

Cách thức tham gia vô cùng đơn giản:

  • Các chủ tiệm game trên khắp cả nước, có thể truy cập vào http://doitac.goplay.vn để đăng ký tài khoản tham gia.

  • Cài đặt game Thiện Nữ U Hồn vào máy tính.

  • Bất kỳ các giao dịch nạp tiền vào game nào xuất phát từ các client này thì các chủ phòng game sẽ nhận ngày chiết khấu từ 5% đến 15% (tùy vào số lượng giao dịch)

Doanh thu luôn lớn hơn lợi nhuận, điều này đồng nghĩa các chủ phòng game sẽ hưởng rất nhiều quyền lợi nếu bắt tay cùng goPlay phân phối game.

Có thể nói đây là một cuộc cách mạng trong ngành game online Việt Nam. Thay đổi hẳn mô hình kinh doanh 2 chiều giữa NPH và game thủ thành một “tam giác vàng”: NPH, game thủ và chủ tiệm net, vững chắc hơn bao giờ hết. Điều này sẽ thúc đẩy thị trường game ngày càng sôi động và phát triển hơn. NPH goPlay đã tạo ra xu hướng, đánh dấu một bước chuyển mình cho ngành công nghiệp game, và biết đâu đây chính là xu hướng của ngành game Việt trong 2014.

Trang chủ: http://doitac.goplay.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"