MOBI
Granado Espada trở lại và lợi hại hơn xưa
08/01/2016 14:30:00

Dù bước qua 10 năm tuổi, nhưng Granada Espada vẫn thể hiện sức sống mãnh liệt của mình khi mở cửa miễn phí trên cổng game Steam

Chắc hẳn không ít game thủ Việt Nam vẫn chưa thể quên được game online đỉnh cao từng được phát hành tại Việt Nam với tên gọi Bá Chủ Thế Giới - Granado Espada. Mặc dù đã đóng cửa song vẫn có nhiều gamer rất yêu thích lối chơi nhập vai co-op của tựa game này và muốn tiếp tục chinh chiến trong thế giới ảo.

Granado Espada trở lại và lợi hại hơn xưa

Granado Espada trở lại và lợi hại hơn xưa

Granado Espada trở lại và lợi hại hơn xưa

Granado Espada là MMORPG đỉnh cao của Hàn Quốc được phát triển bởi IMCGames. Game mang đến cho người chơi một phong cách chơi mới, một thế giới ảo được xây dựng vào thời kỳ Trung cổ ở châu Âu, nơi mà các gia tộc quý phái sinh sống ở thập niên 1500-1700. Game cho phép bạn tổ hợp đội nhóm 3 thành viên từ một đại gia đình với số lượng nhân vật có thể thu nhập vượt trên 100 người.

Loading the player ...

Ngày ra trên Steam cũng là thời điểm NPH mở cửa server mới, đồng thời update nhân vật phụ tá bí ẩn

Game cho phép chế độ tự đánh auto với sự cân bằng tuyệt kỹ giữa các nhân vật trong đội, giúp bạn nâng level cấp độ của thành viên gia đình, đồng thời nhận được sự hỗ trợ từ các đồng minh thông qua hệ thống nhiệm vụ đa dạng.

Game nhận được sự ưu ái của nhiều game thủ hoài cổ, nhưng cũng nhận được không ít gạch đá của nhiều người chơi. Khi được xem là một trong những game online hút máu nhất tại Hàn Quốc, bởi nhiều các hoạt động nâng cấp tính năng, sức mạnh cân bằng trong game bị khống chế rất nhiều bởi vật phẩm cashshop.

Granado Espada trở lại và lợi hại hơn xưa

Granado Espada trở lại và lợi hại hơn xưa

Nhân vật mới chỉ có thu nạp sau khi bỏ tiền thật

Dù rằng đây là một game hay, nhưng qua thời gian 1 thập kỷ, nội dung cùng lối chơi đã quá quen thuộc, những đột phá không còn mới lạ thì chuyện vắng khách người chơi là điều tất yếu. Nếu nhà phát hành không có sự thay đổi bức phá rõ rệt thì khó có thể níu kéo được người chơi lâu dài.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.