MOBI
Gun Việt nỗ lực để trở thành "Gunny giá rẻ"

Mang nhiều nét tương đồng so với nguyên bản, Gun Việt tự tin rằng mình sẽ trở thành một lựa chọn mang tính bình dân dành cho các fan hâm mộ Gunny tại Việt Nam.

Gun Việt (GV) là sản phẩm webgame bắn súng tọa độ do VMD, một studio nội địa nghiên cứu phát triển. Về cơ bản, khung sườn của trò chơi này được dựa theo Gunny nên sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen, nắm bắt cấu trúc của GV. Cả phần hình ảnh, hiệu ứng cháy nổ, âm thanh lẫn lối chơi, các loại vật phẩm hỗ trợ (bắn nhiều lần, dồn Pow, tàng hình,...) hay nhất là kiểu dùng vật phẩm liên tục ở mỗi lượt bắn cũng đều góp mặt đầy đủ trong GV.

Phiên bản hiện tại của GV chưa khai mở hết chức năng, vì vậy công việc chính của người chơi vẫn là tham gia đấu trường PvP, kết hợp làm nhiệm vụ và cường hóa, mua sắm trang bị để gia tăng sức chiến đấu cho bản thân. Bạn sẽ dùng phím mũi tên để di chuyển, phím Space để canh lực bắn và những phím tắt khác để dùng vật phẩm (hoặc click chuột trực tiếp lên vật phẩm muốn dùng). Khi hội tụ đủ điểm nộ, người chơi được phép tung ra chiêu Nộ khí với sức sát thương cao cùng hiệu ứng đẹp mắt.

Điểm cộng cho GV, đó là game đã đưa vào được yếu tố gió và khả năng phá vỡ địa hình. Từ thời Gunbound, gió chính là phép thử quan trọng để đánh giá trình độ người chơi. Đối với GV, dù ảnh hưởng của gió đôi khi không cho thấy rõ tác dụng lên đường đạn, nó vẫn đòi hỏi bạn phải cân nhắc khi chỉnh lực hay dùng vật phẩm hỗ trợ nếu không muốn bị lãng phí. Song song đó, các cú bắn phá vỡ địa hình cũng giúp ích khá nhiều mỗi khi cần thay góc bắn hay ẩn nấp đợt oanh tạc từ đối phương.

Ngoài ra, game thủ sẽ có thể thay đổi ngoại hình nhân vật thông qua các bộ trang phục khá vui nhộn như Doraemon, Son Goku, Yugi, Yoh,...hay sử dụng tính năng cường hóa (được giới thiệu sẽ không tốn kém như Gunny) nhằm đẩy mạnh lực chiến. Nét mới lạ ở trò chơi này là việc áp dụng hệ thống Ngũ hành tương khắc. Bạn được phép lựa chọn một yếu tố Ngũ hành khi khởi tạo nhân vật và nó sẽ theo bạn trong suốt hành trình sau này với nguyên tắc rất dễ hiểu: chiến đấu với nhân vật có Ngũ hành mà mình tương khắc thì sẽ dễ dàng chiếm ưu thế hơn và ngược lại.

Mặc dù chưa được đánh giá cao về mặt đồ họa (dựa theo Gunny, nhiều chi tiết còn thô,...), nhưng vì là một webgame do người Việt phát triển nên GV cũng có những lời động viên rất tích cực. Đó chính là động lực lớn cho các đơn vị phát triển trong nước mạnh dạn nghiên cứu, xúc tiến những dự án tiềm năng hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Trang chủ: http://gunviet.vn/

]


Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.