MOBI
GunViệt sẵn sàng mở cửa phiên bản chính thức
07/01/2014 15:57:20

Sau khi tiến hành 2 đợt Alpha Test kéo dài, GunViệt tựa game đầu tay của studio Việt - VMAD đã chính thức thông báo thời gian mở cửa phiên bản chính thức vào lúc 11h ngày 11/1/2014 tới đây.

Được thành lập bởi các thành viên kì cựu của Gameloft, công ty chuyên về phát triển game nổi tiếng, để đảm bảo chất lượng cao nhất cho game, studio VMAD đã có sự chuẩn bị ban đầu rất bài bản. Sau thời gian Alpha test 1 kéo dài 10 ngày, GunViệt đã tiếp tục mở cửa phiên bản thử nghiệm - Alpha test lần 2 với thời gian 5 ngày.

Nội dung cập nhật trong phiên bản Alpha test 2 này không những gây ấn tượng về  năng lực của studio khi cập nhật 17 hạng mục lớn mà còn đặc biệt gây chú ý ở nội dung update khi VMAD đã cập nhật một tính năng vô cùng quen thuộc với các game thủ đã từng đam mê Gunbound: Ranking - Xếp hạng cao thủ với hạng cao nhất là “Rồng Bạc”.

Với các game thủ đame mê Gunbound, hẳn không khó để nhận ra icon chú gà vàng quen thuộc khi xuất hiện khá nhiều trong hình và ngay bên dưới hiển thị hệ thống RankingGB chính là icon hiển thị hệ ngũ hành của nhân vật với hình Kim loại màu vàng biểu thị hệ Kim, Chiếc lá màu xanh biểu thị hệ Mộc, Giọt nước biểu thị hệ Thủy, Ngọn lửa biểu thị hệ Hỏa & Trái đất đại diện cho hệ Thổ. Các nhân vật có hệ Ngũ hành khắc nhau theo đúng hệ thống Ngũ hành tương khắc của VLTK.

Với phần lớn các thành viên là những gamer pro Gunbound, đỉnh cao của thể loại game bắn súng theo lượt từ thời game online mới ra nhập Việt Nam nên định hướng phát triển cũng như hệ thống tính năng của GunViệt khá giống Gunbound mà tiêu biểu như hệ thống Ranking - xếp hạng người chơi.

Ngoài ra GunViệt còn theo đuổi định hướng phát triển một game bắn súng theo lượt cân bằng nhất bằng cách phát triển hoàn thiện & đưa hệ thống Ngũ hành tương khắc vào hệ thống chiến đấu ingame. Với hệ thống Ngũ hành này, mặc dù sẽ làm giảm doanh thu của nhà phát hành nhưng sẽ giúp cho GunViệt có hệ thống ingame được cân bằng ở mức hoàn hảo tương tự như những gì VLTK đã làm được: KHÔNG có “đại gia” nào dám tự xưng vô địch, cũng KHÔNG có tình trạng “One hit one kill” như các game bắn súng theo lượt khác hiện có trên thị trường.

http://picture.dzogame.vn/Img/131223_gun6_pp_872.jpg

Không chỉ dừng lại ở tính cân bằng game, GunViệt cũng đã bắt tay vào phát triển các hệ thống đặc sắc nhất của GunBound để đưa vào GunViệt như hệ thống Gió lốc, Nắng tăng damage, mode chiến đấu Aduka – damage qua từng turn bắn sẽ ngày càng tăng cao ....

Trang chủ: http://www.gunviet.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"