Hero Zero phong cách cực dị nhưng vẫn đắt khách
02/01/2016 11:00:00

Nutaku trang webgame online vừa mở cửa tựa game Hero Zero với nội dung lối chơi cực dị nhưng lại thu hút số lượng người đăng ký khổng lồ

Hero Zero phong cách cực dị nhưng vẫn đắt khách

Trong Hero Zero, bạn sẽ hướng tới mục tiêu duy nhất, trở thành một vị anh hùng chính nghĩa, tấm gương sáng cho mọi người noi theo. Và để hoàn thành mục tiêu đó bạn phải làm đủ mọi việc lấy lòng mọi người, từ lau chùi sàn đến giải cứu cá vàng khỏi mèo hoang, … mọi thứ đều cần có sự bắt đầu. Và có lẽ game Hero Zero buộc bạn phải đến từ xuất phát điểm thấp nhất.

Phát triển trên một nội dung hài hước, webgame này cũng sử dụng hình ảnh hoạt họa phương tây theo phong cách hài hước là chính yếu, tương tự như các nét vẽ trong series phim hoạt hình Cartoon Network.

Loading the player ...

Hero Zero phong cách cực dị nhưng vẫn đắt khách

Hero Zero phong cách cực dị nhưng vẫn đắt khách

Hero Zero phong cách cực dị nhưng vẫn đắt khách

Hero Zero phong cách cực dị nhưng vẫn đắt khách

Hero Zero phong cách cực dị nhưng vẫn đắt khách

Việc rèn luyện giúp bạn mài dũa kỹ năng và sức mạnh cần thiết để thực hiện các nhiệm vụ khó hơn, và dĩ nhiên mỗi công việc yêu cầu càng cao thì phần thưởng càng lớn. Tuy vậy bạn phải chờ đợi mỗi lượng thời gian nhất định để có thể hoàn tất nhiệm vụ trong game, nếu bạn từng chơi Simpson Tapped Out chắc hẳn rõ lối chơi nhập vai hình thức đợi lượt này. Bên cạnh đó, nhà phát hành đưa ra các khuyến mãi nho nhỏ giúp cắt đôi thời gian bạn thực hiện nhiệm vụ bằng việc xem quảng cáo.

Với lối chơi lạ bên cạnh hình ảnh tưởng chừng như đơn điệu, nhưng Hero Zero lại khiến người ta dễ gây nghiện muốn tham gia vào hành trình trừ gian diệt bạo, phát triển xây dựng nhân vật anh hùng của mình đi từ vị trí thấp bé nhất tới đỉnh vinh danh. Hiện tại game đã có 22 triệu lượt người đăng ký, bên cạnh phiên bản webgame bạn đọc có thể tham gia trải nghiệm trên thiết bị mobile.

Link tải game

www.herozerogame.com

Hero Zero phong cách cực dị nhưng vẫn đắt khách

Hero Zero phong cách cực dị nhưng vẫn đắt khách

Hero Zero phong cách cực dị nhưng vẫn đắt khách

+