Hiệp Khách Giang Hồ lại dậy sóng với huyền thoại Street Fighter

Sự xuất hiện một nhân vật hoàn toàn mới trong bản cập nhật gần đây đã thay đổi hoàn toàn cấu trúc, lối chiến thuật cân bằng trong game.

Sự ra đời của Quyền Vương – một thế hệ mới bắt đầu.

Lấy hình tượng từ nhân vật Quái Cái trong bộ truyện tranh nổi tiếng Hiệp Khách Giang Hồ, nhà sản xuất Mgame đã phá cách tạo ra một hướng nghiệp mới vô cùng độc đáo trong tựa game Hiệp Khách Online. Đó là một phong cách đậm chất đường phố Street Fighter, các bạn sẽ nhìn thấy ngay từ khi khởi  tạo nhân vật. Có thể nói bản cập nhật này cho chúng ta thấy dụng ý của đơn vị phát triển đã rất chiều lòng game thủ, khi đưa nội dung game bám sát với nguyên tác gốc ở bộ truyện.

Hiệp Khách Giang Hồ lại dậy sóng với huyền thoại Street Fighter

Hiệp Khách Giang Hồ lại dậy sóng với huyền thoại Street Fighter

Chính xác, nhân vật Quyền Vương được mô phỏng theo phong cách đấu sĩ đường phố (Street Fighter). Với các kỹ năng võ thuật của nhân vật Ryu – Ken – Chunli như đòn tay Karate / đòn chân taekwondo …

Tất cả được  tái hiện sinh động với các kỹ năng cơ bản trong Quyền Pháp / Cước Pháp / Lôi Thần Quyền sẽ mang đến cho các bạn sự trải nghiệm mới hoàn toàn ở Hiệp Khách Online.

Hiệp Khách Giang Hồ lại dậy sóng với huyền thoại Street Fighter
Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ với series Street Fighter  - thể loại game đối kháng nổi tiếng trên toàn thế giới của hãng Capcom đã cho giới thiệu game này lần đầu tiên vào năm 1987 và đã mở ra rất phiên bản khác nhau cho đến tận ngày nay.

Giới thiệu sơ lược về nhân vật mới

Về vũ khí  & trang bị,  nhân vật Quyền Vương được trang bi đôi găng Thiết Quyền tăng sức tấn công cho nhân vật , ngoại hình và sức mạnh của trang  bị sẽ thay đổi theo cấp độ và mỗi lần thăng chức. Trang bị không còn mang phong cách kiếm hiệp cổ xưa như các lớp nhân vật khác mà đầy bụi bặm, thật ngầu đúng chất Street Fighter!

Hiệp Khách Giang Hồ lại dậy sóng với huyền thoại Street Fighter
Tuyệt chiêu Hadoken quen thuộc

Hiệp Khách Giang Hồ lại dậy sóng với huyền thoại Street Fighter
Tuyệt kỹ Shoryuken uy trấn giang hồ

Điểm mạnh của nhân vật này chính là sức mạnh cơ bắp: Def cao nhất trong các nhân vật đã từng ra mắt. Bù lại, điểm yếu của nhân vật này lại là sự nhanh nhẹn, từ lối di chuyển, đến chỉ số né tránh, Quyền Vương đều khá chậm.

Mở ra thêm nhiều tính năng mới

Ngoài nhân vật mới đầy phá cách này, lần cập nhật này của Hiệp khách được đánh giá khá lớn với sự xuất hiện của 3 thú cưỡi kiêm Linh thú: Kim Lang, Ngân Lang, Hồng Lang cùng với thú cưỡi Lam Lang xuất hiện trước đó làm thành 1 bộ tứ siêu tốc độ trong Hiệp khách.

Hiệp Khách Giang Hồ lại dậy sóng với huyền thoại Street Fighter

Hiệp Khách Giang Hồ lại dậy sóng với huyền thoại Street Fighter

Giới hạng cường hóa vật phẩm + 15, chuyển dời cấp cường hóa… đã được mở khóa. Bên cạnh đó cũng là loạt vật phẩm mới được cập nhật.

Hiệp Khách Giang Hồ lại dậy sóng với huyền thoại Street Fighter

Hiệp Khách Giang Hồ lại dậy sóng với huyền thoại Street Fighter

Đáp ứng đúng yêu cầu của rất nhiều game thủ, đó chính là nhà phát hành đã mở ra thêm một server hoàn toàn mới : Tam Đa Môn – môn phái trước đây của Quái Cái cũng khai mở để chào đón truyền nhân Quái Cái – Quyền Vương – Tân binh của Hiệp khách đường phố xuất thế!

Bạn đọc có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại đây

http://hk.dzogame.com/trang-chu.html

Hiệp Khách Giang Hồ lại dậy sóng với huyền thoại Street Fighter

+
Nóng hổi - God Of War 2018 đã có bản Việt hóa trên PC
Một thông tin cực kỳ vui dành cho game thủ Việt để thưởng thức trọn vẹn tựa game hay nhất năm 2018.
Codename Dawn Break – game đối kháng thuộc vũ trụ Vương Giả Vinh Diệu
Được lấy từ Vương Giả Vinh Diệu nên game sẽ mang đến cho người chơi một hệ thống nhân vật đồ sộ.
God of War đại thắng trên Steam
Hơn 70.000 người chơi, 97% lượt đánh giá tích cực, là bản port PC tốt nhất của Sony
“Gà Chơi Tết” khuấy đảo cộng đồng Gunny huyền thoại những ngày giáp Tết
Ngày 20/01 – máy chủ siêu đặc biệt “Gà Chơi Tết” chính thức khai mở, khởi động một mùa Tết rộn ràng và ngập tràn quà tặng.
Galactic Civilizations III – Game chiến thuật, xây dựng đế chế thống trị vũ trụ đang miễn phí
Galactic Civilizations III, phiên bản tiếp theo của series chiến thuật không gian Galactic Civilizations nổi tiếng của hãng Stardock.
Nóng hổi - God Of War 2018 đã có bản Việt hóa trên PC
Một thông tin cực kỳ vui dành cho game thủ Việt để thưởng thức trọn vẹn tựa game hay nhất năm 2018.
Codename Dawn Break – game đối kháng thuộc vũ trụ Vương Giả Vinh Diệu
Được lấy từ Vương Giả Vinh Diệu nên game sẽ mang đến cho người chơi một hệ thống nhân vật đồ sộ.
God of War đại thắng trên Steam
Hơn 70.000 người chơi, 97% lượt đánh giá tích cực, là bản port PC tốt nhất của Sony
“Gà Chơi Tết” khuấy đảo cộng đồng Gunny huyền thoại những ngày giáp Tết
Ngày 20/01 – máy chủ siêu đặc biệt “Gà Chơi Tết” chính thức khai mở, khởi động một mùa Tết rộn ràng và ngập tràn quà tặng.
Galactic Civilizations III – Game chiến thuật, xây dựng đế chế thống trị vũ trụ đang miễn phí
Galactic Civilizations III, phiên bản tiếp theo của series chiến thuật không gian Galactic Civilizations nổi tiếng của hãng Stardock.