MOBI
Hình ảnh đẹp của Nga My trong Cửu Âm Chân Kinh
07/03/2014 11:42:00

Vai trò của phái Nga My là vô cùng quan trọng trong thế giới Cửu Âm Chân Kinh.

Nhắc đến phái nữ trong các tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung, chắc hẳn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến Nga My phái do Quách Tương sáng lập. Là một trong những môn phái sánh ngang với Võ Đang, Thiếu Lâm nhưng đặc biệt chỉ thu nạp nữ tử, Nga My luôn đem lại nguồn cảm hứng bất tận cho các tựa game kiếm hiệp.

Là con gái thứ hai của Quách Tĩnh và Hoàng Dung, Quách Tương được thừa hưởng rất nhiều đức tính của mẹ: thông minh, lanh lợi, bướng bỉnh và đặc biệt là rất si tình. Vừa mới sinh ra, nàng đã chịu bao nhiêu vất vả khi phải xa cha mẹ rồi rơi vào tay Lý Mạc Sầu. Đến năm 16 tuổi, ngay khi vừa mới gặp Dương Quá – Thần Điêu Đại Hiệp, nàng đã bị phong thái và võ công của chàng hớp hồn. Được Dương Quá nhiều lần cứu giúp, tình cảm của nàng dành cho chàng ngày càng sâu đậm. Tuy nhiên, tình yêu đơn phương chỉ càng khiến nàng đau khổ.

Một thời gian sau, trên đường tìm Dương Quá, cô đã lên Thiếu Lâm và tình cờ được đại sư Giác Viễn truyền thụ lại một phần võ công trước khi ông qua đời .Trải qua nhiều biến cố, cha mẹ tử nạn nơi chiến trường, tình yêu không được đáp lại, Quách Tương vì quá đau buồn đã đi tu trên núi Nga My và trở thành người sáng lập ra Nga My phái, đồng thời là chủ nhân đầu tiên của Ỷ Thiên Kiếm, thanh kiếm do cho mẹ cô rèn thành.

Nga My phái dưới sự lãnh đạo của Quách Tương dần trở thành một trong tam đại môn phái ngang hàng với Thiếu Lâm, Võ Đang. Tuy chỉ thu nạp nữ đệ tử nhưng Nga My cũng không hề yếu đuối, luôn hành hiệp trượng nghĩa, cứu người giúp đời. Cho đến tận ngày nay, khi môn phái này chỉ còn xuất hiện trong những bộ phim kiếm hiệp thì nó lại được Snail Game khéo léo đưa vào Cửu Âm Chân Kinh và trở thành một trong Bát đại môn phái.

Là một chính phái chỉ nhận nữ đệ tử lại có cảnh quan hùng vĩ cùng với trang phục bản phái bắt mắt, đây là một trong những môn phái hút người chơi nhất của CACK, đặc biệt là các nữ game thủ. Khác với các game kiếm hiệp hiện nay, Nga My trong CACK không đơn thuần chỉ có thể buff mà còn là những sát thủ đích thực. 

Nhân dịp 8/3 năm nay, để tôn vinh những nữ hiệp của mình, NPH GOSU đã tổ chức sự kiện dành riêng cho game thủ nữ. Chỉ cần bạn là nữ nhi, chỉ cần bạn chơi CACK và gửi hình dự thi thể hiện tình cảm với tựa game này, món đồ thời trang là Phong Vật Chí Tiêu Dao Phiến sẽ trở thành vật phẩm dành riêng cho bạn: Thể lệ đơn giản và quà tặng rất nữ nhi này đã nhanh chóng khiến sự kiện thu hút trên 200 bài dự thi gửi về. Số lượng quà tặng không giới hạn và sẽ kéo dài đến hết ngày 7/3/2013.

Tải game: http://cuuam.gosu.vn

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"