Hướng dẫn lựa chọn Hiệp Khách trong Nam Đế Bắc Cái 2
04/12/2013 15:39:06

Ngày 10/12/2013, Nam Đế Bắc Cái 2 sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn Closed Beta tại Việt Nam.

Khi tham gia Nam Đế Bắc Cái 2, hỗ trợ cho người chơi khi chiến đấu chính là các Hiệp Khách. Chúng được phân chia thành 4 loại, bao gồm: Du Hiệp (Lục), Hào Hiệp (Lam), Danh Hiệp (Tím), Kỳ Hiệp (Cam). Trong đó nhóm Hào Hiệp là sự lựa chọn của nhiều người chơi không trả phí hoặc trả phí.

Nhạc Bất Quần

Sức mạnh và cảnh giới của hiệp khách Nhạc Bất Quân không có gì nổi trội. Nhưngđiểm đặc sắc chính là 200% sát thương cơ bản của Tịch Tà Phổ, mỗi điểm MP sẽ tăng 5% sát thương. Đơn thể phát ra 1 lần dùng cho các loại PvP ban đầu, nhưng biểu hiện hoạt động hằng ngày rất yếu. Vì hồn hiệp tím rất dễ tích lũy, cho nên trước đó được xem là bồi dưỡng Hiệp Khách quá độ.

Doanh Doanh

Nếu tinh ý, người chơi có thể phát hiện thực ra Doanh Doanh chính là phiên bản đơn giản của Trương Vô Kỵ với mọi thuộc tính đều hài hòa. Đặc biệt, khi không có Trương Vô Kỵ, đồng đội có thể nâng cao lực chiến. Có trị giá bồi dưỡng lần sau, nhưng cùng với việc nâng cấp level, thủ của Doanh Doanh sẽ trở thành sát thương cao.

Ninh Trung Tắc

Nhân vật này đáng được mang theo nhất trong nhóm các Hào Hiệp. Kỹ năng bị động - sát thương 30% bù đắp sự thiếu hụt về căn cốt của Hiệp Lam. Hai kỹ năng chủ động được thiết kế cho PvP với sức mạnh rất đáng kể. Khuyết điểm của Ninh Trung Tắc chính là bản thân không thể phản kháng và không thể bảo vệ nhân vật của người chơi, yêu cầu bạn phải qua ải thuộc tính phòng thủ. Trong trường hợp này sẽ gián tiếp dẫn đến sát thương nhân vật giảm, điểm cân bằng công thủ không phải dễ tìm.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Nam Đế Bắc Cái 2
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: namde2.com

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Webgame nhập vai võ hiệp

Kim Luân Pháp Vương

Nhân vật duy nhất tấn công toàn thể trong Hào Hiệp. Tấn công bình thường, tốc độ thủ tương đối yếu. Ngoài ra thì có thêm Triệu Mẫn và Đinh Xuân Thu. Hiệu quả đi kèm kỹ năng của Lão Đinh khá tốt, nhưng không thể sống quá 2 hiệp, kỹ năng tốt nhưng mệnh quá ngắn. Về Triệu Mẫn, căn cốt đánh không nổi, cho dù có thần kỹ thì cũng uổng phí.

+